MÁY BẾ CUỘN TÁCH PHÔI TỰ ĐỘNG OG- JTCQ-D

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Mô tả sản phẩm Máy JTCQ-D được sử dụng đặc biệt để đục lỗ và bế giấy cuộn, khay giấy, v.v … Máy có thể hoàn thành việc bế và xử lý kích cỡ giấy khác nhau bằng cách thay đổi...

Mô tả sản phẩm

Máy JTCQ-D được sử dụng đặc biệt để đục lỗ và bế giấy cuộn, khay giấy, v.v … Máy có thể hoàn thành việc bế và xử lý kích cỡ giấy khác nhau bằng cách thay đổi khuôn khi cần. Là thiết bị hỗ trợ lý tưởng cho máy in flexo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MODEL JTCQ-D900 JTCQ-D1200
Độ chính xác cắt ± 0.10mm ± 0.10mm
Tốc độ sản xuất Vật liệu bế kim loại từ Đức/Thụy Sỹ: 300-400 lần/phút

 

Vật liệu bế kim loại bình thường: 200-280 lần/phút

Vòng đời bế kim loại Vật liệu bế kim loại từ Đức/Thụy Sỹ: 60 triệu lần

 

Vật liệu bế kim loại bình thường: 20 triệu lần

Khổ bế lớn nhất 870*350mm 1150*350mm
Vật liệu thích hợp 120-450g/mPE giấy tráng, giấy bìa trắng
Áp suất không khí 0.4 – 0.5 Mpa
Trọng lượng máy 3580kg 4850kg
Kích thước máy 3500 x 2000 x 1600 mm 3500 x 2200 x 1600 mm

 

TÍNH NĂNG

  1. Trọng tâm của ru lô cao su nạp giấy di chuyển về phía trước giúp ổn định kết cấu và rút ngắn khoảng cách giấy nạp, giúp cho việc nạp giấy ổn định và nhanh chóng, không dễ bị rung giấy.
  2. Ru lô cao su phía trước có thể kiểm soát sự cân bằng của giấy theo chiều ngang.Tinh nang 1
  3. Máy bế cuộn mới áp dụng hoạt động đồng bộ liên kết bốn trục thay vì kết nối hai trục. Lưỡi dao được hỗ trợ bởi bốn điểm, không chỉ giúp tăng cường lực hỗ trợ, kéo dài tuổi thọ của lưỡi mà còn giảm đáng kể tiếng ồn khi vận hành của máy.Tinh nang 2. Png
  4. Hệ thống bơm nhiên liệu tự động có thể được thiết lập hai giờ một lần để giảm hao mòn cho các bộ phận bên trong của máy và kéo dài tuổi thọ của máy.

KHUÔN BẾ

1. Khuôn bế giấy 1
2. Cốc giấy 9oz 2
3. Cốc giấy 12oz 3
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: