Máy cán màng làm cốc nhựa, khay nhựa tự huỷ

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
产品应用 Cùng với ý thức bảo vệ môi trường đã và đang được nâng cao, thiết bị giải đáp cho câu trả lời nhựa sẽ phân huỷ như thế nào。công nghệ tiên tiến được áp dụng, phù hợp rộng rãi với...

产品应用

Cùng với ý thức bảo vệ môi trường đã và đang được nâng cao, thiết bị giải đáp cho câu trả lời nhựa sẽ phân huỷ như thế nào。công nghệ tiên tiến được áp dụng, phù hợp rộng rãi với các sản phẩm đồ dùng 1 lần như khay nhựa, cốc nhựa,..

Thông số kỹ thuật
 
Thông số
model
Máy cán màng tự huỷ-75
độ rộng đầu khuôn
1000mm
Nguyên liệu
Bột ngô,.. nguyên liệu tự huỷ, pha với nhựa
 
Độ rộng màng
750mm
kích thước 3 trục cán
420 * 1100mm* 3
độ  dày màng
0.3-2mm
 
kích thước trục vít
75
tổng công suất
280kw
công suất làm việc
150kw
 
Tốc độ
5-25m/phút
 
sản lượng
400kg/h
 
Kích thước máy
16*2.5*3.8m
 
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: