Máy cắt sản phẩm nhựa 100T

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Máy cắt sản phẩm nhựa 100T Các tính năng: 1,Máy này là thích hợp để sử dụng trên nhiều nguyên liệu,cắt nguyên tấm cho những nguyên liệu màng ngoại trừ những kim loại . 2. Máy sử dụng thiết kế điện tử-thủy lực, PLC,...

Máy cắt sản phẩm nhựa 100T

Các tính năng:

1,Máy này là thích hợp để sử dụng trên nhiều nguyên liệu,cắt nguyên tấm cho những nguyên liệu màng ngoại trừ những kim loại .

2. Máy sử dụng thiết kế điện tử-thủy lực, PLC, HMI điều khiển tự động, độ chính xác cao, hoạt động đơn giản, tỉ lệ hư hỏng thấp, hai nút vận hành, an toàn và tin cậy.

3. Việc sử dụng xi lanh kép, bốn trụ, liên kết đôi cân bằng đòn bẩy để đảm bảo cân bằng lên xuống bàn làm việc, đảm bảo chiều sâu cắt giống nhau của từng vị trí cắt.

4. Tất cả đều sử dụng hệ thống cung cấp phụ tùng trượt tự động, mà không cần tiếp nhiên liệu trong khi làm việc, máy bảo đảm chính xác và tăng cường độ bền cho máy.

5. Máy bơm bên ngoài động cơ, phụ kiện hệ thống thông gió và làm mát tốt, kéo dài tuổi thọ máy

6. Bộ phần cấp màng nhựa tự động, sử dụng thanh trượt dẫn hướng tuyến tính tiên tiến nhất.Trước sau khi vận hành đều không gây tiếng ồn. Cấp liệu phẳng chính xác. Trạm cấp liệu tự động sử dụng nhôm dày ,phía dưới dày 10mm bằng nhựa.

7. Máy này có chức năng bàn trên xuống tự động cắt chậm, làm màng cắt lớp trên và lớp dưới không có sai lệch

8.kết cấu tự động 4 trục ,cân bằng và chiều sâu cắt trong khu vực đều

9.khống chế hành trình kỹ thuật số, năng cao độ chính xác áp lực,khuôn có thẻ cắt trực tiếp bàn kìm

10.có màn hình thao tác, có báo lỗi khi có sự cố.

11. có kết cấu tự động bôi trơn, xilanh dầu bù dầu tự trọng,có thẻ nhanh chông lên xuông. Đảm bảo áp lực ổn định

12.đường dầu áp thiết kế đặc biệt, máy không bị trôi, cắt xong nhả áp lực. Các linh kiện phớt không bị hỏng do áp dập cao. 

13.thùng dầu to ,phớt nhập khẩu ,Hệ thống không cần làm mát bằng nước.

14.cắt OPS,PET,ABS,PS không bị cắt không đức hoặc có long sợi. Pet có thẻ cắt trực tiếp tầm kìm.

15. cắt epe,eva xốp có thẻ cắt chính xác không bị cong.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: