Máy chia cuộn giấy tự động

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Máy chia cuộn giấy được thiết kế với bộ điều chỉnh tự động , được thiết kế đáp ứng công xuất, độ chính xác và hoạt động ổn định.  Ứng Dụng Máy Chia Cuộn Giấy Máy chia cuộn giấy và màng được sử...

Máy chia cuộn giấy được thiết kế với bộ điều chỉnh tự động , được thiết kế đáp ứng công xuất, độ chính xác và hoạt động ổn định. 

Ứng Dụng Máy Chia Cuộn Giấy

Máy chia cuộn giấy và màng được sử dụng cho xẻ nhiều loại vật liệu dạng cuộn, như giấy dính tự động, foil nhôm, giấy tĩnh điện, vật liệu cảm ứng và ram giấy. 

Đặc tính kỹ thuật của máy chia cuộn giấy 

Mô hình Tên

SLB-Series

Mẹ CuộN Chiều Rộng (Tối Đa)

1100-1600mm

Mẹ Cuộn Đường Kính (Max)

1400mm

Mẹ CuộN Trọng Lượng Công Suất

1400kg

Xả Băng Chiều Rộng (Min)

10mm

Tua Đường Kính (Max)

600/800mm

Lõi giấy Kích Thước

3/6 inch

Độ dày

18-400gsm

Tốc Độ ổn định

300m/phút

Độ Chính Xác cắt

± 0.2mm

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: