Máy đùn dây đai nhựa PP

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thông số kỹ thuật  nguyên liệu  nguyên liệu tái chế  Độ rộng sản phẩm  9-25mm Độ dày sản phẩm  0.4-1.2mm Nhân công  2 persons/shift kích thước máy 25-32*3*3m  Máy chính  SJ-65/30 SJ-90/30 Số lượng đùn 1 2-4 Sản lượng lớn nhất  60kg/h 120kg/h

Thông số kỹ thuật 

nguyên liệu 

nguyên liệu tái chế 

Độ rộng sản phẩm 

9-25mm

Độ dày sản phẩm 

0.4-1.2mm

Nhân công 

2 persons/shift

kích thước máy

25-32*3*3m 

Máy chính 

SJ-65/30

SJ-90/30

Số lượng đùn

1

2-4

Sản lượng lớn nhất 

60kg/h

120kg/h

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: