Máy đùn ống xốp PE Foam

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: TRƯỜNG PHÁT
Máy móc Trường Phát  chuyên cung cấp Máy sản xuất các loại xốp PE dạng ống tại Hà Nội và toàn quốc. Sản phẩm này giúp đệm lót, chống va chạm và rung lắc hiệu quả cho các loại hàng hóa....

Máy móc Trường Phát  chuyên cung cấp Máy sản xuất các loại xốp PE dạng ống tại Hà Nội và toàn quốc. Sản phẩm này giúp đệm lót, chống va chạm và rung lắc hiệu quả cho các loại hàng hóa. Hiện nay, xốp PE Foam dạng ống được ứng dụng để bảo vệ các loại mặt hàng như bóng đèn, ly, chén thủy tinh, hàng thủ công mỹ nghệ,... Nhờ có xốp PE Foam dạng ống và hàng hóa được bảo vệ an toàn với chi phí thấp và tiết kiệm hơn. 

Tương tự các sản phẩm mút xốp PE Foam khác, xốp PE Foam dạng ống được sản xuất hoàn toàn từ hạt Polyetylen, có thể tái sử dụng, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. 

Xốp PE Foam dạng ống có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn như màu trắng, màu xanh, màu hồng,... Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể đặt Khang Trang làm sản phẩm  theo màu sắc mà quý khách mong muốn.

Có hai loại xốp PE Foam dạng ống, đó là ống mút xốp rỗng và mút xốp đặc ruột. Cả hai sản phẩm này đều được sản xuất và phân phối tại Khang Trang. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

- Chất lượng được đảm bảo tối ưu, sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

- Nhiều mẫu mã, kích thước, quy cách, màu sắc cho quý khách lựa chọn.

- Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, nhiều chương trình triết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt mua số lượng lớn, các hình thức thanh toán linh hoạt nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho quý khách.

- Đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: