Máy hút nhựa định hình 4 trạm tự động

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
 1, Hệ thống điều khiển: Thông qua sự kết hợp của mô-đun điều khiển chuyển động, màn hình cảm ứng công nghiệp 3D, động cơ servo,mắt thần, điều khiển nhiệt độ và hệ thống điều khiển thông minh khác,thao tác đơn...

 1, Hệ thống điều khiển: Thông qua sự kết hợp của mô-đun điều khiển chuyển động, màn hình cảm ứng công nghiệp 3D, động cơ servo,mắt thần, điều khiển nhiệt độ và hệ thống điều khiển thông minh khác,thao tác đơn giản

 

2, Lực kéo: Thiết bị servo công suất cao đảm bảo  lực kéo của tấm (độ dày 0,1mm-1,5mm) với độ chính xác.

 

3, Cấu trúc: Tạo hình, đột dập, cắt và xếp chồng được điều khiển bởi động cơ servo . Mỗi trạm có thể hoạt động độc lập, thiết bị xử lý năm trục nhập khẩu đảm bảo sản xuất đạt hiệu quả cao và ổn định.

4, định hình: Sử dụng gia nhiệt trên và dưới siêu dài sứ gia nhiệt hồng ngoại xa, điều khiển nhiệt độ thông minh, cấu trúc tạo áp suất dương và âm, để đảm bảo các vật liệu khó, vật liệu chịu nhiệt độ được nung nóng đồng đều, do đó độ dày của sản phẩm đồng đều, hình thức đẹp để nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường

 

5, Khuôn mẫu: Hợp kim nhôm (nhôm thấm khí nhập khẩu) khuôn tạo hình được làm bằng máy khắc và phay CNC, áp suất dương và âm, cấu trúc tuần hoàn nước, tăng tốc độ định hình, tốc độ làm mát; Việc đột dập được thực hiện bằng dao cứng hoặc dao laser (tùy thuộc vào sản phẩm); Khuôn đột dập được làm bằng cấu trúc di động của máy cắt laser, có ưu điểm là cải thiện độ chính xác đột lỗ (sai số trong khoảng ± 0,2mm), giảm chi phí khuôn, rút ​​ngắn thời gian sản xuất khuôn và dễ dàng thay khuôn.

6, Toàn bộ máy: Khung được hàn với thân thép hộp kết hợp với các trạm hàn, khuôn, đột và cắt, với kết cấu chắc chắn và không bị biến dạng. Cả khung và thân hộp đều được điều áp, với mật độ cao. Hình dạng được thiết kế với cửa trượt, hình thức đẹp và dễ bảo trì.

 

Ghi chú: Do cải tiến kỹ thuật, nhà sản xuất có quyền sửa đổi các thông số và chức năng trên mà không cần thông báo trước.

Thông số kỹ thuật chính

Thông số máy

ZN-550 

ZN-600

ZN-720

Sản phẩm ứng dụng

Nắp / đậy bằng nhựa dùng một lần, hộp, đĩa, khay (trứng) đựng trứng, hộp đựng, v.v

 

Nguyên liệu thích hợp

PLAPP, PS, PET, PVC, EPS etc 

Độ rộng màng tối đa

590mm 

640mm

760mm

Độ rộng định hình tối đa

550mm 

600mm

720mm

Dộ dài định hình tối đa

400mm 

500mm

600mm

Độ sâu tối đa

80mm 

100mm

120mm

Tốc độ căt tối đa

10-40 Cycles/min 

Độ dày màng thích hợp 

0.1mm-1.5mm 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: