Máy làm bồn nhựa 3 tay quay

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Máy quay nhựa 3 cánh tay khuôn mẫu được coi là con ngựa làm việc cho quay khuôn nghiệp. Luôn sử dụng cho sản xuất hàng loạt của các bể chứa nước và các thành phần công nghiệp khác nhau.  Hình ảnh...

Máy quay nhựa 3 cánh tay

khuôn mẫu được coi là con ngựa làm việc cho quay khuôn nghiệp. Luôn sử dụng cho sản xuất hàng loạt của các bể chứa nước và các thành phần công nghiệp khác nhau. 

Hình ảnh máy làm bồn nhựa 3 tay quay

Hệ thống sưởi ấm, làm mát và chu kỳ tải / dỡ hoạt động đồng bộ để cung cấp cho sự kết hợp của năng suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại "Kingwell", thêm giá trị cho các máy của nhà nước trong quá trình thiết kế mỹ thuật. Chúng tôi cung cấp máy lớn nhất từ 1000 sáng tới 15000 công suất. 

Theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể tùy chỉnh các máy này cho phù hợp với nhu cầu thị trường của bạn. Bạn có thể chọn kết hợp của cánh tay offset và cánh tay thẳng. 
Chúng tôi cung cấp tất cả các máy của chúng tôi với bảng điều khiển thông thường và bạn có thể lựa chọn máy điều khiển PLC với màn hình cảm ứng HMI.

Bạn có thể tùy chỉnh máy ba cánh tay của bạn cho phù hợp với nhu cầu của thị trường. L Arm / Offset Arm giữ khuôn duy nhất của bể chứa lớn, nơi mà như Arm Straight có thiết kế sáng tạo để cung cấp cho bạn lựa chọn gắn hoặc hai hoặc bốn khuôn mẫu tại một thời điểm. Điều này giúp trong việc giảm chi phí sản xuất

Thông số kĩ thuật máy làm bồn nhựa ba tay quay

Tham khảo công nghệ Tại Đây!

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: