Máy làm Khay ươm hạt giống

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Loại khay bằng nhựa còn gọi là khay nhựa ươm hạt hoặc khay ươm hạt bằng nhựa, vỉ nhựa ươm hạt, có độ bền cao > 5 năm, dễ làm sạch, thuận tiện cho việc ươm mầm. Sử dụng khay ươm cây mầm...

Loại khay bằng nhựa còn gọi là khay nhựa ươm hạt hoặc khay ươm hạt bằng nhựa, vỉ nhựa ươm hạt, có độ bền cao > 5 năm, dễ làm sạch, thuận tiện cho việc ươm mầm.

Sử dụng khay ươm cây mầm có tác dụng:

- Khay ươm có thể di chuyển cơ động, không ảnh hưởng đến diện tích trồng cây, nhất là đối với trồng cây trong đô thị, trồng tại gia đình vốn ít diện tích.
- Có thể tiết kiệm hạt giống vì ươm trong khay ươm tỷ lệ nảy mầm cao, không sợ sâu bọ, chuột phá hại hạt giống.

Với khay nhựa thì việc ươm giống cho Thủy canh là một điều hết sức dễ dàng và đơn giản, sau khi ươm giống chi cần thả vào trọng rọ trồng có chứa một ít xơ dừa hoặc sỏi nhẹ là ta đã có một rọ trồng thủy canh hoàn hảo.

Khay nhựa này phù hợp ươm các loại rau, hạt hoa, phù hợp sử dụng giá thể xơ dừa, trấu hoặc đá trân châu, đặc biện phù hợp với viên nén ươm hạt thì cần sử dụng khay nhựa ươm hạt loại 50 lỗ.

Bạn biết rằng với xã hội công nghệ hiện tại thì thời gian là tài sản quý giá nhất, khoa học đã chứng minh rằng một cây rau hoa màu được phát triển liên tục (Không bị gián đoạn khi chuyển từ cây non sang cây phát triển) thì thời gian sẽ rút ngắn được 10-15% thời gian?
Vậy tại sao bạn không sử dụng khay ươm hạt? Đó chính là đã đảm bảo cho cây trồng phát triển liên tục, nó sẽ không bị gián đoạn khi bạn nhổ cây tụt rễ và trồng lại. Tiết kiệm 15% đồng nghĩa với 1 năm bạn tiết kiệm được 50 ngày???

Với khay nhựa này thì việc ươm giống cho rau, hoa là một điều hết sức dễ dàng và đơn giản, sau khi ươm giống chi cần thả nhấc nhẹ lên toàn bộ cây trồng sẽ có bầu cây kèm theo giúp đảm bảo cây trồng sinh trưởng và phát triển liên tục, không gián đoạn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khay ươm hạt khác nhau : Khay xốp, Khay nhựa... Tuy nhiên với lợi thế tuyệt vời của mình khay nhựa ươm hạt giống bằng nhựa PVC chiếm lợi thế hoàn toàn bởi vì các ưu điểm của mình.
- Chi phí siêu thấp = 1/3 so với khay xốp
- Vận chuyện nhẹ nhàng (Có thể xếp chồng lên nhau)
- Độ bền tốt (5 năm)
- Có nhiều cỡ lỗ khác nhau (32 lỗ, 50 lỗ, 72 lỗ, 98 lỗ, 105 lỗ, 128 lỗ, 200 lỗ)
- Chi phí vận chuyển thấp.

Máy làm khay ươm hạt giống Trường Phát 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: