Máy làm tấm giải nhiệt nước PVC

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
I. TẤM TẢN NHIỆT THÁP GIẢI NHIỆT LÀ GÌ? Tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt là linh kiện quan trọng ảnh có nhiều cách gọi khác nhau như là Filling hoặc khối đệm. Một số cái tên được dùng cho phụ kiện...

I. TẤM TẢN NHIỆT THÁP GIẢI NHIỆT LÀ GÌ?

Tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt là linh kiện quan trọng ảnh có nhiều cách gọi khác nhau như là Filling hoặc khối đệm. Một số cái tên được dùng cho phụ kiện này là: tấm giải nhiệt PVC, lõi lọc, filling, màng lọc,... có thể được thiết kế đan xen hoặc so le như tổ ong để thực hiện tốt nhiệm vụ tản nhiệt điều hòa nhiệt độ trong hệ thống máy móc bên trong công xưởng hay nhà máy chuyên chế biến, sản xuất,...

Tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành hệ thống máy móc của nhà máy. Thiết bị này có khả năng làm mát cho các máy móc sản xuất thông qua hệ thống tuần hoàn nước khép kín, với nguyên lý trích nhiệt vào hơi nước.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: