Máy làm tô giấy kiểu mới GH990

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
 Máy làm tô giấy kiểu mới GH990 Là thiết bị làm tô giấy tự động hoàn toàn mới, thông qua hệ thống cấp giấy, đáy cốc  servo, hàn siêu âm, robot chuyển ống giấy, lên keo, dập đáy, gấp đáy, làm nóng, ép...

 Máy làm tô giấy kiểu mới GH990
Là thiết bị làm tô giấy tự động hoàn toàn mới, thông qua hệ thống cấp giấy, đáy cốc  servo, hàn siêu âm, robot chuyển ống giấy, lên keo, dập đáy, gấp đáy, làm nóng, ép hoa, ra khuôn. Máy có thể chạy được nhiều mẫu cốc, bát  ..


Model

GH990 máy làm cốc

GH990 máy làm bát 

Tốc độ 

120-150 chiếc /phút 

90-110 chiếc /phút 

kích thước sản phẩm 

4-24oz

最大:32oz

Nguyên liệu

170-350gsm Hoặc giấy tráng pe 2 mặt 

Tổng công suất 

21KW


21KW

Công suất làm việc

15KW

15KW

Trọng lượng máy 

4800KG

4900KG

Kích thước

2840×1350×1900mm

2840x1350x1900mm

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: