Máy thổi chai nhựa HDPE đa lớp 2kìm 4 đầu thồi

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Chai nhựa HDPE ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhu cầu khách hàng càng lớn đòi hỏi nguồn cung cấp phải đáp ứng được. Máy thổi chai nhựa HDPE giúp các doanh nghiệp sản xuất điều đó. Vậy máy thổi...

Chai nhựa HDPE ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhu cầu khách hàng càng lớn đòi hỏi nguồn cung cấp phải đáp ứng được. Máy thổi chai nhựa HDPE giúp các doanh nghiệp sản xuất điều đó. Vậy máy thổi HDPE có những loại nào? Nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng Máy Móc Trường Phát  tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phân loại máy thổi chai nhựa HDPE

Các doanh nghiệp hiện nay cung ứng ra ngoài thị trường hàng tỷ chai nhựa để đáp ứng nhu cầu cho người dân. Chính vì thế mà việc lựa chọn 1 chiếc máy thổi chai nhựa HDPE đáp ứng tối đa công suất luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm.

Máy thổi chai nhựa HDPE được phân loại dựa trên nhiều yếu tố như:

 • Công suất sản xuất một giờ (1000, 2000, 4000 chai),
 • Xuất xứ (Mỹ, Trung Quốc,Anh,…),
 • Tự động hay bán tự động,…

Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với:

 • Quy mô doanh nghiệp,
 • Dòng sản phẩm kinh doanh
 • Phân khúc khách hàng
Máy thổi chai nhựa HDPE

Nguyên lý hoạt động của máy thổi

Hoạt động của máy thổi như sau:

 • Đầu tiên nguyên liệu nhựa HDPE cho nóng chảy hoàn toàn và được đưa vào khuôn ép.
 • Tiếp the là quá trình thổi khí để định hình vỏ chai sẽ được thực hiện.
 • Sau khi, khuôn ép được đóng chặt lại, 2 khuôn mẫu chuyển động trên thanh bi trượt sẽ chạy luân phiên với nhau. Nhờ đó tạo áp lực khí bằng cách đưa không khí từ ngoài vào trong thông qua lỗ thông khí ở đầu mỗi khuôn.
 • Đồng thời, dưới tác động của gia nhiệt khuôn đúc thổi được thổi và kéo trong khuôn, giúp định hình hình dạng vỏ chai lọ.
 • Sau khi khuôn hạ nhiệt độ, nhựa sẽ nguội dần và đặc lại trong khuôn. Khi các chai đã được làm nguội và định hình thành công. Hệ thống đẩy sẽ đẩy chai nhựa ra ngoài và đạt thành phẩm sau cùng.
Nguyên lý hoạt động của máy thổi chai HDPE

Đặc điểm của máy thổi chai HDPE

Lợi nhuận của doanh nghiệp được quyết định do năng suất thành phẩm tạo ra. Nếu như lựa chọn sai máy hoặc lựa chọn máy hoạt động có công suất kém, không ổn định thì hệ quả để lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Dưới đây là 1 vài đặc điểm của dòng máy thổi mà bạn cần chú ý.

 • Đầu tiên là 2 khuôn mẫu thổi khí hoạt động liên tục. Nhờ vậy máy hoạt động với công suất ổn định và cho ra sản lượng lớn. Điều này giải quyết bài toán về nguồn cung cho doanh nghiệp.
 • Máy phải được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng.
 • Được tích hợp hệ thống giảm thanh để máy có thể làm việc êm ái không tạo ra tiếng ồn khi làm việc.
 • Toàn bộ hệ thống chuyển động trên thanh bi trượt êm ái. Giúp cho việc đóng mở khuôn dễ dàng và chính xác, không tạo khe hở xấu trên sản phẩm.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: