Máy thổi chai pet 3L hai đầu thổi

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
MÁY THỔI HŨ LỌ NHỰA PET BÁN TỰ ĐỘNG 2 SẢN PHẨM       Máy thổi lọ nhựa PET là loại máy dùng để thổi chai lọ nhựa chuyên nghiệp. Máy sử dụng áp suất không khí để tạo ra luồng khí có áp...

MÁY THỔI HŨ LỌ NHỰA PET BÁN TỰ ĐỘNG 2 SẢN PHẨM

      Máy thổi lọ nhựa PET là loại máy dùng để thổi chai lọ nhựa chuyên nghiệp. Máy sử dụng áp suất không khí để tạo ra luồng khí có áp suất cao, sau đó được sử dụng để thổi các can, lọ,hũ nhựa. Quá trình này được sử dụng để tạo ra các lọ nhựa có hình dạng khác nhau như chuông, ngôi sao và hoa. Ưu điểm chính của việc sử dụng máy để thổi chai, lọ, lon,hũ nhựa là có thể tạo ra nhiều hình dạng, kiểu dáng mà các phương pháp khác như thổi tay hay thổi vi sóng không thể sử dụng được. Điều này là do máy thổi có khả năng tạo ra các thiết kế rất chi tiết và phức tạp.

 1. Cấu tạo chung của máy thổi lọ nhựa PET

Máy thổi lọ nhựa PET được cấu tạo bởi một số bộ phận. Phần đầu tiên là bộ gia nhiệt sơ bộ. Bộ gia nhiệt sơ bộ được sử dụng để làm nóng nhựa. Bộ gia nhiệt sơ bộ cũng được sử dụng để tạo ra áp suất chính xác. Áp suất là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của bình. Bộ phận thứ hai là quạt gió. Quạt gió được sử dụng để tạo ra áp suất không khí. Áp suất là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của bình. Phần thứ ba là khuôn. Khuôn được sử dụng để sản xuất chai. Phần thứ tư là máy CNC. Máy CNC được sử dụng để tạo ra kích thước chính xác của chai. Phần thứ năm là con súc sắc. Khuôn bế được sử dụng để làm nhãn của hũ,lọ.

 1. Máy thổi lọ nhựa PET bán tự động ra 2 sản phẩm:

Máy thổi hũ – lọ nhựa PET bán tự động ra 2 sản phẩm là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất bao bì thực phẩm và hóa mỹ phẩm. Máy sử dụng công nghệ gia nhiệt hồng ngoại để tạo hình cho hũ-lọ nhựa với đa dạng kiểu dáng và kích thước. Máy chuyên sản xuất các dòng hũ- lọ PET có đường kính miệng lớn và nhỏ đa dạng từ 55 -100mm khác nhau phù hợp với thị trường Việt Nam. Mức đầu tư ban đầu thấp, phù hợp với mô hình nhỏ hoặc mới phát triển, nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

 1. Quy trình hoạt động của máy thổi lọ nhựa PET bán tự động ra 2 sản phẩm
 • Bước 1: Công nhân cắm phôi vào bộ phận sấy phôi
 • Bước 2: Xích quay phôi đưa phôi đi qua bộ phận sấy phôi , phôi sẽ được sấy ở mức nhiệt độ đã cài đặt thích hợp
 • Bước 3: Sau khi phôi đạt nhiệt độ phù hợp thì được công nhân lấy ra và đưa vào khuôn thổi
 • Bước 4: Công nhân tiến hành ấn nút khởi động để máy đóng khuôn lại và thổi ra sản phẩm
 1. Ưu điểm của Máy thổi lọ nhựa PET bán tự động ra 2 sản phẩm
 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp, nhanh chóng thu hồi vốn
 • Được thiết kế dễ dàng cho việc thay đổi khuôn và phôi
 • Máy thiết kế đơn giản về thao tác và vận hành giúp công nhân nhanh học việc và hoạt động có năng suất
 • Phù hợp với tất cả công nhân vận hành
 • Có thể sử dụng đa dạng loại phôi với nhiều kích thước miệng từ 55-100mm để phụ vụ đang dạng thị trường bao bì
 • Sản xuất được đa dạng kiểu dáng và kích thước hũ nhựa thành phẩm
 • Sử dụng công nghệ nhiệt kiểu mới, rút ngắn thời gian thổi chai, giảm tỷ lệ phế phẩm trong quá trình sản xuất
 • Máy vận hành êm ái
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: