Công nghệ cán MÀNG NHỰA PP, PS chất lượng cao, sản lượng khủng

10/12/2022

Công nghệ cán MÀNG NHỰA PP, PS chất lượng cao, sản lượng khủng

MÀNG NHỰA PP, PS

Màng nhựa PP, PS dùng trong ngành bao bì từ nhựa định hình theo khuôn cho đến ứng dụng làm cửa sổ trong suốt của hộp quà. Màng nhựa PP, PS là một vật liệu không thể thiếu của ngành bao bì bởi những đặc tính mà các chất liệu khác không có như trong suốt cao, dễ dàng tạo hình sản phẩm. Sản phẩm ngoài cán màng thông thường, hàng chống tĩnh điện và hàng cắt tấm theo yêu cầu

Màng PP còn được gọi là Polypropene là một loại Polyme nhiệt dẻo được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như bao bì, nhãn mác, văn phòng phẩm , hợp khay vỉ đựng thực phẩm..

Chắc hẳn đã từng ít nhất một lần bạn nghe qua nhựa HIPS hoặc màng nhựa HIPS. Nhưng bạn đã hiểu rõ đặc tính cũng như các công dụng của nhựa HIPS chưa? Những nội dung trong bài viết này sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Chúng tôi chính là đơn vị sản xuất màng nhựa HIPS cao cấp, tin cậy. 

Nhựa nhiệt dẻo PS có hai đại diện là nhựa GPPS và HIPS. Trong đó, nhựa PS HIPS phổ biến hơn cả nhờ có nhiều ưu điểm và ứng dụng. PS HIPS thuộc nhóm nhựa cứng, trong suốt rất dễ tạo màu, gia công bằng phương pháp cán màng hút định hình và công nghệ ép dễ dàng.

MÀNG NHỰA HIPS ĐÀ NẴNG

 

Những ứng dụng phổ biến của nhựa HIPS:

  • Trong công nghệ đóng gói được dùng làm bao bì một lớp đối với những sản phẩm không yêu cầu chống oxy hóa nghiêm ngặt.
  • Làm màng nhựa HIPS phủ ngoài để tăng tính chống thấm hơi nước và khí.
  • Làm bề mặt in ấn để tăng khả năng in ấn, làm bao bì nhựa bên ngoài cùng nhờ khả năng dễ xé rách và tạo độ bóng.
  • Làm nắp chai, vỏ bút, hộp nữ trang, két bia, hộp đựng thực phẩm tươi sống.
  • Làm chai lọ dược phẩm, ống dẫn, nắp thùng chứa dung môi.
  • Làm vật liệu cách điện tần số cao, vật kẹp cách điện.
  • Làm dép giả da, bao bì dệt.
  • Ép mặt bàn ghế học sinh, ép chi tiết xe máy, cốc sữa chua, khay nhựa đựng bánh kẹo.

MÀNG NHỰA HIPS ĐÀ NẴNG

 

MÀNG NHỰA HIPS ĐÀ NẴNG

ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP

Màng nhựa HIPS  là một sản phẩm thành công của ngành công nghiệp chế biến nhựa PS. Sản phẩm màng nhựa HIPS  được ứng dụng để đóng gói, bảo quản hàng hóa cho lưu kho và vận chuyển. Hạt nhựa HIPS nguyên sinh được Nhựa sử dụng để tạo nên màng nhựa chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho thực phẩm. Với giá thành hợp lý, màng nhựa HIPS là lựa chọn tối ưu của bạn.

MÀNG NHỰA HIPS ĐÀ NẴNG

MÀNG PS MÀU

Hiện tại, chúng tôi nhận gia công màng nhựa HIPS  với nhiều kích thước, độ dày và màu sắc đa dạng. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông số bạn yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng báo giá và tiến hành sản xuất. Bạn hoàn toàn yên tâm vì quá trình sản xuất của chúng tôi cho phép bạn trực tiếp giám sát tại nhà xưởng. Mọi kiểm định về an toàn và hệ thống sản xuất đều đã đạt chuẩn theo quy định.

MÀNG NHỰA HIPS ĐÀ NẴNG

ỨNG DỤNG ĐỊNH HÌNH KHAY ĐIỆN TỬ - CHỐNG TĨNH ĐIỆN

MÁY CÁN MÀNG PP PS PLA SẢN LƯỢNG- CHẤT LƯỢNG CAO 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: