Dây chuyền máy đùn tấm nhựa PVC giả đá

22/03/2023

Dây chuyền máy đùn tấm nhựa PVC giả đá

 Có thể thấy trần nhà chiếm không gian khá lớn trong kết cấu của ngôi nhà, không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà ngày nay trần nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu và cách trang trí trần nhà đang được tập trung đầu tư.

 

   Được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa, tấm trần nhựa PVC không chỉ có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm mà trần thạch cao gặp phải. Hơn nữa, trần nhựa PVC khi tiếp xúc với lửa thì làm giảm sự lan toả đám cháy nên đang được các chủ đầu tư lựa chọn làm trần cho các trường học, bệnh viện, nhà hàng... giúp giảm thiệt hại về người và vật chất khi không may gặp phải hoả hoạn xảy ra.  

 

   Vì một cuộc sống xanh, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khoẻ, trần nhựa PVC được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch không chứa các tạp chất.  Đặc biệt không chứa các chất độc hại như formaldehyde có trong gỗ công nghiệp, chì - các hợp chất của chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh… giúp giảm thiểu các bệnh về hô hấp, tiêu hoá, hệ thần kinh. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: