Hạt lọc nhựa Kaldnes là gì? Báo giá máy đùn hạt  Kaldnes

04/10/2022

Hạt lọc nhựa Kaldnes là gì? Báo giá máy đùn hạt Kaldnes

Hạt lọc nhựa Kaldnes là gì?

Hạt lọc nhựa Kaldnes hay còn gọi là giá thể vi sinh MBBR là phương tiện được thiết kế có hình dạng giống như một chiếc bánh xe.

Do tỷ trọng của nó nhẹ hơn nước rất nhiều nên khi thực hiện các hoạt động lọc nước thì các hạt kaldnes nổi lơ lửng trong nước. Và điều này cho phép hạt kaldnes chuyển khắp bể lọc theo luồng chảy thông qua hệ thống máy bơm hay sục khí,...

Quá trình xử lý nước thải bằng hạt động lọc - kaldnes đã được thử nghiệm tại thực tế, chứng minh hiệu quả của chúng trong nuôi và xử lý nước thải từ nhiều năm qua.

Đặc điểm của hạt động lọc kaldneslà tạo ra một hệ sinh thái nhạy cảm và tự nhiên để phát triển các vi khuẩn tham gia vào quá trình nitrat hóa.

Các hạt động lọc này cung cấp diện tích bề mặt tối ưu cho vi khuẩn bám dính hơn so với các vật liệu lọc dạng tĩnh như sỏi, nham thạch hay bùi nhùi,... Trong quá trình này sẽ giúp loại bỏ được ammonia và nitrite độc hại ra khỏi nước.

Cơ chế hoạt động của hạt lọc nhựa Kaldnes

 Khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ lọc nước các hạt kaldnes di chuyển trong bộ lọc, chúng làm cho các vi khuẩn già chết còn bám dính bên ngoài bong ra và rơi xuống đáy bể theo chu kỳ thải nước.

Điều này tạo ra một không gian mới cho các vi khuẩn mới, non nhanh chóng bám dính.  

Có thể nói hạt kaldnes tạo ra được môi trường sống tốt nhất cho vi khuẩn có lợi cư trú sinh sản và trưởng thành.

 

Ứng dụng của hạt lọc kaldnes 

  • Hạt lọc kaldnes được sử dụng rộng rại trong ngành xử lý nước, chúng được cung cấp vào hệ thống xử lý nước thải đặc biệt là quá trình xử lý sinh học làm tăng diện tích tiếp xúc của vi sinh.
  • Ngoài ra hạt lọc kaldnes còn được dùng để làm vật liệu lọc nước trong lọc nước hồ cá, chúng được dùng phổ biết trong lọc nước các koi….
  • Hạt lọc kaldnes còn được dùng phổ bến trong lọc nước thủy sản ở đồng bằng sông Cửu Long…

Máy đùn hạt lọc nhựa Kaldnes  mua ở đâu 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: