Khay nhựa định hình là gì? Giá máy sản xuất khay nhựa giá bao nhiêu ?

14/01/2023

Khay nhựa định hình là gì? Giá máy sản xuất khay nhựa giá bao nhiêu ?

Máy móc Trường Phát chuyên cung cấp máy hút định hình xilanh khí, máy hút định hình motor servo ,máy hút định hình 3 trạm ,máy hút định hình tấm nhựa dày, máy hút định hình bán tự động, máy hút định hình cốc nhựa , máy làm nắp nhựa pp ps pet, máy làm tô nhựa,...

Khay nhựa định hình là gì?

Khay nhựa định hình được sản xuất bằng công nghệ định hình nhiệt. Định hình nhiệt là một quá trình sản xuất công nghiệp, nơi một tấm nhựa được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định làm cho tấm nhựa trở nên mềm dẻo cho phép miếng nhựa có thể được kéo dài, sau đó tấm nhựa sẽ ôm sát khuôn nhôm ở dưới cũng được làm nóng để loại bỏ hết không khí bên trong giữa tấm nhựa ở trên và khuôn nhôm ở dưới bằng cách hút chân không nhằm hình thành một hình dạng chi tiết củ bộ khuôn đó, sau khi tấm nhựa đã bó sát khuôn thì bộ phận làm mát sẽ phun ra hơi nước hoặc gió để giảm nhiệt độ miếng nhựa trở lại trạng thái cố định như mong muốn. Rồi phun không khí vào nơi vừa hút hết không khí để tách tấm nhựa và khuôn ra.

Khay nhựa trong suốt dùng chèn lót sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu là giải pháp đóng gói được thiết kế kỹ thuật cao để lắp ráp, sản xuất và phân phối sản phẩm. Được thiết kế để tiếp xúc trực tiếp với thiết bị lắp ráp tự động,Khay nhựa trong suốt dùng chèn lót sản phẩm yêu cầu kết cấu chặt chẽ và dung sai cắt khuôn được giữ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng để lắp ráp không có vấn đề.

Lợi ích của khay nhựa định hình

Bảo vệ sản phẩm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, lắp ráp và sản xuất hiệu quả.

Các khay nhựa định hình hút chân không có thể được thiết kế để xếp chồng và xoay, có nghĩa là có khoảng trống giữa mặt trên của sản phẩm và đáy của khay ngay trên đỉnh khi xếp chồng lên nhau. Điều này giúp bảo vệ sản phẩm vượt trội trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ.

Bộ định vị đã định hình định hướng khay nhựa trong suốt dùng chèn lót sản phẩm trong mô-đun lắp ráp và hướng dẫn người máy tự động đến tiếp cận sản phẩm để xếp và dỡ hàng lên xuống.

Các tính năng xác định vị trí trên dao gia công dạng nhiệt được gia công CNC với khuôn cắt để tạo điều kiện cho dung sai cắt khuôn chặt chẽ. Điều này rất quan trọng khi thiết bị tự động hóa sử dụng mặt bích của khay để định vị khay để lắp ráp.

Phân phối vật liệu nhất quán, kết hợp với các tính năng thiết kế cấu trúc, được thực hiện với khay chèn lót thông minh và thiết kế và phát triển dụng cụ; điều này cung cấp độ cứng và độ bền cần thiết cho việc chuyển giao vật liệu.

Khay lót có thể được làm bằng vật liệu tái chế và chúng có thể được thiết kế để tái sử dụng.

Các khay nhựa định hình chống điện tĩnh tiêu tán điện tích từ quá trình tạo nhiệt và giảm thiểu sự thu hút của hạt vào khay được tạo thành.

Cấu trúc tính giá của khay nhựa định hình

SPK Packaging là một công ty bao bì nhựa định hình, do đó, tất cả giá bán đều dựa trên các yêu cầu cụ thể của mỗi dự án. Chúng bao gồm kích thước gói, loại vật liệu và độ dày, số lượng đặt hàng, dụng cụ, kiểm soát chất lượng và các yêu cầu về môi trường sản xuất.

Kích thước bao bì khay nhựa định hình

Thông thường, bao bì càng lớn thì càng đắt, vì tiêu thụ nhiều nguyên liệu hơn trong quá trình sản xuất so với bộ phận nhỏ hơn. Kích thước của gói cũng phải được xem xét cùng với loại vật liệu và độ dày thích hợp.

Độ dày vật liệu

 

Nói chung, phần càng dày thì khay nhựa định hình càng đắt. Việc quyết định độ dày vật liệu thích hợp rất phức tạp, nhưng nó luôn là sự thỏa hiệp giữa chi phí và hiệu suất. Kích thước và trọng lượng của sản phẩm, kết hợp với các yêu cầu về chức năng và chất lượng của bao bì, giúp xác định độ dày vật liệu thích hợp.

Nguyên vât liệu sản xuấr

Nhựa APET, GPET, PS, HIPS và PP.

Số lượng đơn hàng

Quy mô của quá trình sản xuất cũng ảnh hưởng đến giá bao bì. Số lượng đặt hàng càng cao, thường thì càng ít tốn kém. MOQ của SPK Packaging dựa trên MOQ của các nhà cung cấp vật liệu của chúng tôi, có xu hướng dao động từ 500 kg.  Các vật liệu phổ biến hơn có xu hướng có giá trị tối thiểu thấp hơn, trong khi các loại vật liệu đặc biệt có giá trị cao hơn. Nếu số lượng đặt hàng của khách hàng của chúng tôi không tiêu thụ nguyên liệu tối thiểu, thì giá của phế liệu nhựa sẽ được áp dụng cho giá bộ phận.

Khuôn mẫu định hình

Cần có khuôn mẫu dùng cho định hình ép nhiệt hút chân không. Chi phí khuôn mẫu bao gồm thiết kế gói, kỹ thuật và tạo mẫu.

Trường Phát Machinery chuyên cung cấp máy hút định hình liên hoàn, tự động 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: