Máy định hình hộp xốp PS 1100/1250

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thông số kĩ thuật máy định hình hộp xốp ps tự động 1100/1250 1.Control system Hệ thống điều khiển   Automatic Control Cabinet Tủ điều khiển tự động 1 set automatic Temperature Control Cabinet Tủ kiểm soát nhiệt độ tự động 1 set PLC controller Điều khiển PLC Adopt ...

Thông số kĩ thuật máy định hình hộp xốp ps tự động 1100/1250

1.Control system Hệ thống điều khiển

 

Automatic Control Cabinet Tủ điều khiển tự động

1 set

automatic Temperature Control Cabinet Tủ kiểm soát nhiệt độ tự động

1 set

PLC controller Điều khiển PLC

Adopt  Japan Mitsubishi

Touch screen  Màn hình cảm ứng

Adopt Taiwan brand

 

 

2.Automatic Feeding device Thiết bị cung cấp tự động

1 set

 

Feeding length can be adjusted.

 

 

3.Heating System,Hệ thống gia nhiệt

2sets

, Subsidiary Heating Zone /2 sets

Adopt the far infrared radiation tile.

 

 

4. Forming System Hệ thống thành hình

Adopt hydraulic cyclinder drive

Motor Mô tơ

2 sets 7.5kw

Hydraulic stations Tổ máy thủy lực

2 sets

Vacuum forming press Máy hút chân không thành hình

60T.

Forming area Khu vực thành hình

1040mm×1100mm

Vacuum forming speed  Tốc độ hình thành chân không

3-8s/mould.

 

 

5.Cutting off System Hệ thống cắt

Adopt hydraulic drive

Motors Mô tơ

1 set 18.5kw

Hydraulic station  Trạm thủy lực

1 set

Max. Punching Max.Đột

100T

Cutting off area Vùng cắt

1040mmx1100mm

Cutting off speed Tốc độ cắt

3-8 s/mould

6.Stacking System Hệ thống xếp thành

 

Pneumatic control Điều khiển khí nén

 

Automatically stack Tự động ngăn xếp

Adjustable,as customers’ need

Automatic counting system Hệ thống đếm tự động

Adjusted, according to the customers’ need

Automatically conveyor Tự động băng tải

 

 

 

7.Scrap rolling system Hệ thống cán phế liệu

Automatically

 

 

8.Installation Power: Công suất lắp đặt

180kw

 

 

9.Power Supply Cung cấp điện năng

3 phase 4 line 380V 50Hz

 

 

10.Weight : Trọng lượng

12 T

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HỘP XỐP TỰ ĐỘNG Trường Phát 

Hiện nay, đa phần thực phẩm được chế biến và đóng gói từ công nghệ tự động này được phục vụ khắp nơi. Từ căn teen trường học, công ty đến các cửa hàng tiện lợi đều có nhu cầu tiêu thụ cao. Và tốc độ tiêu thụ tăng trưởng theo từng năng. Hơn thế nữa dây chuyền sản xuất hộp xốp tự động đang được nhận nhiều sự quan tâm từ các phía đối tác nước ngoài.

 

HỘP XỐP LÀ GÌ ?

Hộp xốp là một loại bao bì nhựa được sử dụng phổ biến, sau túi nilong, được chế biến chủ yểu từ nhựa PS. Hộp có màu trắng và là loại dùng một lần chứa đựng các loại thực phẩm khác nhau như: cơm, thức ăn, thịt cá từ siêu thị… Hoặc có thể đựng các thực phẩm chế biến mang đi dành cho các nhà hàng, quán ăn.

Loại bao bì có khả năng giữ nhiệt nên một số loại thức ăn được gói trong này kèm theo giấy bạc. Chúng có nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho từng mục đích như đựng cơm, xôi, gà quay, vịt quay, heo quay….

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HỘP XỐP DÙNG 1 LẦN

Quy trình sản xuất hộp xốp khá đơn giản, dễ sản xuất cần bốn thiết bị máy móc chính là: máy đùn tấm xốp, máy tạo hình hộp theo khuôn, máy cắt thủy lực, máy nghiền và tái tạo phế liệu.

MÁY ĐÙN TẤM XỐP PS

Trong dây chuyền sản xuất hộp xốp tự động không thể thiếu máy đùn tấm xốp. Điểm độc đáo của máy ép đùn này là nó được thiết kế đặc biệt với vít xoắn ép đùn có chứ năng làm nóng chảy và trộn. Nhưng máy vẫn không làm mất đi đặc tính của vật liệu cần ép. Độ dày của tấm xốp được gia công chính xác nhờ sự kết hợp của vít ép và điểu chỉnh tốc độ trục cuốn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ vận hành độc lập giúp kiểm soát chính xác thông qua nhiệt độ trục cuốn.

Máy đùn tấm xốp PS áp dụng công nghệ tạo bọt cao cấp. Nguyên liệu chính là hạt thô polystyrene. Trong quá trình ép đùn, hạt được tiêm ở áp suất cao. Sau khi ép đùn, làm lạnh tạo bọt, tạo hình và kéo ra, cuộn lại thành tấm xốp PS.

Thiết bị này sử dụng bộ thay đổi bộ lọc thủy lực không dừng tốc độ cao và bộ điều khiển PLC. Ưu điểm là cấu trúc tiên tiến, hiệu suất ổn định, vận hành dễ dàng và chất lượng cao.

MÁY TẠO HÌNH HỘP THEO KHUÔN VÀ MÁY CẮT THỦY LỰC

Máy tạo hình hộp theo khuôn và máy cắt thủy lực là 2 dòng máy không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất hộp xốp. Máy được phát triển bằng cách kết hợp các thiết bị trong và ngoài nước. Một bộ truyền động servo khí nén thủy lực cho một máy xếp cắt tự động hình thành. Các thành phần chính như: bơm chân không, PLC, sản xuất tại Trung Quốc. Đảm bảo độ tin cậy hoạt động của thiết bị và có thể sử dụng cho vật liệu PS tạo hình các thành phẩm khác nhau. Việc tạo hình, cắt, xếp được thực hiện trong cùng một máy, tiết kiệm nhân công, cải thiện hiệu quả, giảm chi phí nhân công và chi phí sản xuất.

Ưu điểm lớn nhất là tích hợp cắt và thu thập sản phẩm, giảm liên kết công việc. Sản phẩm có thể chồng lên nhau, điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

MÁY NGHIỀN VÀ TÁI TẠO PHẾ LIỆU

Thêm một con máy không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất hộp xốp là máy nghiền và tái tạo phế liệu. Máy này đặc biệt dùng cho polystyrene. Nó thông qua trục vít xoắn, tăng tỉ lệ nén. Toàn bộ dây chuyền gồm máy cấp liệu, máy đùn, bể làm mát và máy tạo hạt. Máy có thể tái chế nhiều sản phẩm có bọt như: PS, XPS, EPS….

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: