Máy đùn lưới xốp bọc hoa quả thế hệ mới

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
XỐP LƯỚI BỌC QUẢ DÀNH CHO CÁC LOẠI QUẢ Xốp lưới bọc ổi, xốp lưới bọc hoa quả xốp lưới bọc quả Bạn đang làm nông nghiệp hay mới bắt tay vào làm , bạn trồng các loại giống quả...

XỐP LƯỚI BỌC QUẢ DÀNH CHO CÁC LOẠI QUẢ Xốp lưới bọc ổi, xốp lưới bọc hoa quả xốp lưới bọc quả Bạn đang làm nông nghiệp hay mới bắt tay vào làm , bạn trồng các loại giống quả nhưng chưa biết cách chăm sóc và bao bọc quả khi bât đầu mới ra trái. Bạn băn khoan lo lắng cho sự đầu tư và trên hết khi thành quả của bạn lại bị chính những sâu bọ thời tiết và môi trường tác động khiến thất thu và trái rụng ....vv . Bạn chưa biết nông trại khác họ dùng biện pháp gì để tránh các tác động từ thiên nhiên sâu bệnh và môi trường giúp họ trở lên giàu có và họ nắm trong tay các kỹ thuật bao trái và các đối tác một cách chuyên nghiệp. Bí quyết của họ rất đơn giản họ sử dụng bao bọc bằng xốp từ khi trái còn nhỏ nhằm tránh sâu bệnh hại và các tác động từ con người và môi trường giúp quả to đều và đẹp. Tránh trầy xước và thối rữa và đặc biệt là tránh ruồi vàng gây hỏng quả tới 90% nếu không bao bọc. Khi trái thu xốp bọc sẽ giữ cho trái được tươi lâu và tránh bị rập ,nát hỏng quả. Ổi, mãn cầu "na" bơ ,táo là những loại quả cho trái quanh năm và được trồng phổ biến tại nước ta và cho thu về lượng nông sản lớn nhưng cũng thất thu nếu không được bao bọc cẩn thận. Bạn chỉ cần phép tính đơn giản bạn muốn thu 90% sản lượng ra trái thì bạn chỉ mất vào 2kg quả cho 600 quả bao boc.

Máy đùn xốp lưới bọc hoa quả Trường Phát THẾ HỆ MỚI, TIẾT KIỆM HƠN NHIỀU THẾ HỆ CŨ

model

 

 

Đường

kính trục vít

 

 

Tỉ lệ

L:D

 

 

Năng suất

 

 

Độ dày

 

 

Độ rộng

 

 

Tổng

công

suất 

 

TPM-75

75mm

55:1

≤ 100kg/h

0.5-3.5mm

≤ 1500mm

115kw

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: