Máy đùn ống gen ruột gà chi phí ngon bổ rẻ Trường Phát

15/07/2023

Máy đùn ống gen ruột gà chi phí ngon bổ rẻ Trường Phát

Ống ruột gà là loại sản phẩm phổ biến trong nhiều công trình lớn nhỏ, với mục đích là bảo vệ hệ thống dây dẫn điện, từ đó mang đến sự an toàn cho công trình cũng như tất cả mọi người xung quanh. Để sản xuất được số lượng lớn ống ruột gà thì cần các loại máy sản xuất chuyên biệt, có đầy đủ chức năng giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về máy sản xuất ống ruột gà PVC để hiểu hơn về đặc điểm, cách sử dụng cũng như quá trình vận hành như thế nào nhé!

1, Giới thiệu chung về ống ruột gà:

Trong mỗi công trình nhà ở hay công xưởng, hệ thống mạng điện rất quan trọng khi đóng vai trò chủ chốt trong việc vận hành hoạt động tất cả mọi thiết bị điện có trong phạm vi. Tuy nhiên, nếu chỉ để trần dây điện và cho hoạt động thì nguy cơ dây bị đứt hay hỏng hóc sẽ rất cao vì lớp vỏ ngoài của dây chưa đủ chắc chắn để bảo vệ một cách tuyệt đối cho dây điện. Chính vì vậy, ống ruột gà đã ra đời để đảm bảo sự an toàn đó và ngăn những sự cố đáng tiếc về điện xảy ra.

Trên thực tế, ống ruột gà là thiết bị được dùng để luồn dây điện, chống va đập và bảo vệ cho dây cáp điện. Các loại ống ruột gà được sử dụng trên thị trường hiện nay đều có khả năng đàn hổi cao và không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như khi sử dụng ống thép luồn dây điện. Độ dài mỗi cuộn ống ruột gà có thể lên tới 50m, giúp giảm chi phí lao động và mua thêm phụ kiện để kết nối chiều dài.

Các loại ống ruột gà phổ biến hiện nay bao gồm:

-Ống ruột gà lõi thép không bọc

-Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mỏng

-Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày

-Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304

-Ống ruột gà PVC cao cấp

Tùy theo từng mức độ công việc và môi trường xung quanh, người ta sẽ lựa chọn loại ống ruột gà bọc dây điện cho phù hợp để đạt hiệu suất bảo vệ tối đa nhất

2, Các loại máy sản xuất ống ruột gà PVC phổ biến hiện nay:

Để có thể sản xuất thành công sản phẩm ống ruột gà luồn dây điện đòi hỏi nhà sản xuất phải có được tổ hợp máy. Tổ hợp máy sản xuất ống ruột gà PVC bao gồm 6 loại. Ở mỗi công đoạn sản xuất, các loại máy sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình và tiếp tục được đẩy lên ở những công đoạn tiếp theo sao cho tạo ra thành phẩm cuối cùng. 

Trước khi thực hiện đưa nguyên liệu vào máy, người sản xuất phải xác định sẵn các thông số cụ thể như loại ống ruột gà cần sản xuất, cấu tạo như thế nào, kích thước ra sao,…thì mới có thể đưa vào sản xuất được.

Tổ hợp máy sản xuất ống ruột gà PVC gồm có những loại máy sau:

-Máy tải liệu có thông số như sau:

Công suất động cơ máy đẩy nguyên liệu KW 1.5

Độ dài ống dẫn nguyên liệu M 3-5

Đường kính mm ¢105

Năng suất Kg/h 1000  

-Máy đùn trục vít đôi có thông số như sau:

Đường kính trục vít:  Φ65/132mm

Chiều dài trục vít: 1440 mm

Kích thước: 4200x1520x2200 mm

Khu gia nhiệt nòng trục: 4 khu

-Khuôn đùn ống:

 Khuôn làm từ chất liệu thép không gỉ chất lượng cao, mạ crom

-Thùng định hình chân không có thông số hoạt động như sau:

Kích thước ống phù hợp:  Φ25- Φ110

Chất liệu: SUS304

Khoảng cách điều chỉnh: ±50mm

Khoảng cách di chuyển: 900mm

Công suấ motor của thùng: 0.75 kw

Độ cao trung tâm: 1000 mm

Kích thước bên ngoài: 6800x850x1500 mm

-Máy kéo có thông số như sau:

Kích thước ống phù hợp:  Φ25- Φ110

Độ cao tùy chỉnh của: ±50mm

Độ dài kéo hiệu quả: 1200 mm

Công suất motor: 2.2 kw

Kích thước bên ngoài: 2000x900x1600 mm

-Máy cắt có thông số như sau:

Kiểu cắt: kiểu cưa

Công suất motor: 1.5 kw

Tốc độ hoạt động: 0.3-8m/phút

Độ dày ống để cắt: 10 mm

-Máy nong ống:

Loại máy này dùng để nong ống dẫn cho mối nối nhanh và chính xác.

3, Ứng dụng của ống ruột gà luồn dây điện:

Tổ hợp máy sản xuất ống ruột gà luồn dây điện đã giúp tạo ra loại ống có độ đàn hồi cao, chống chịu được tốt sự ăn mòn cũng như dễ dàng cho việc thao tác và không hề gây tổn hại cho các vật liệu khác trong quá trình thi công. Nhờ được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ cũng như cấu tạo linh hoạt mà ống ruột gà luồn dây điên được ứng dụng trên diện rộng, trở thành công cụ bảo vệ dây điện không thể thiếu trong các công trình lớn, nhỏ khác nhau.

Sau đây là những ứng dụng phổ biến của ống ruột gà luồn dây điện mà bạn cần biết:

-Ống được sử dụng để bảo vệ những đường dây điện được lắp đặt ngoài trời.

-Đặc biệt, hệ thống dây điện nằm âm tường cũng được lắp thêm ống luồn dây điện ở bên ngoài để đảm bảo dây điện không bị đứt hoặc hư hại, tốn kém chi phí sửa chữa. Việc đặt dây điện nằm trong ống cũng giúp tạo ra khoảng trống cho dây điện. Vì vậy, có thể giúp sửa chữa dây dễ dàng hơn.

-Ống ruột gà luồn dây điện thích hợp để luồn dây điện trong những dầm hoặc sàn bê tông thép. Trước khi chuẩn bị đổ bê tông trong các công trình đang xây dựng.

Từ khóa gợi ý: Ống Ruột Gà Tiến Phát Ống Ruột Gà Ống Ruột Gà Ruột Gà Tiến Phát Ống Trường PhátGiá Ruột Gà D20 Ống Luồn Ruột Gà Ống Dẫn Ruột Gà Ống Nhựa Ruột Gà Ống Ruột Gà 32Ống Ruột Gà Comet Ống Ruột Gà 25Mm Ống Ruột Gà Nhua Ống Thép Ruột Gà Ống Ruột Gà 25Ống Ruột Gà Ø100 Ống Ruột Gà 20 Ống Ruột Gà D20 Ống Ruột Gà Pana Ống Ruột Gà Nano

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: