Máy đùn túi Lưới đựng Trái Cây (lưới bông tắm, túi lưới)

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Túi lưới nhựa hay túi lưới nhựa đựng nông sản là sản phẩm đa năng đang được bà con nông dân ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Để bao bọc trái cây xuất khẩu, giúp bà con bán được...

Túi lưới nhựa hay túi lưới nhựa đựng nông sản là sản phẩm đa năng đang được bà con nông dân ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Để bao bọc trái cây xuất khẩu, giúp bà con bán được giá cao, Túi lưới trưng bầy sản phẩm nâng cao giá trị của sản phẩm, định vị thương hiệu cho các doanh nghiệp

Lưới Nhựa Có Những Kích Thước  và màu sắc nào ?

Đây là một câu hỏi rất hay của một số khách hàng khi hỏi về sản phẩm lưới nhựa này?

Túi Lưới nhựa là dòng sản phẩm đa năng ngoài ra lưới nhựa đụng trái cây còn có rất nhiều kích thước phù hợp cho bà con nông dân cũng như chủ doanh nghiệp muốn bao bọc sản phẩm của mình.

Lưới nhựa đựng trái cây có chiều dài đa dạng từ 20cm , 25,30, 35,40cm đến 1m

Túi lưới có sử dụng móc khóa giúp sản phẩm đặt được hiệu quả cao

Ngoài ra lưới nhựa có dạng cuộn không cắt khách hàng tự do sản phẩm và cắt theo kích thước phù hợp

Túi Lưới nhựa có rất nhiều nhiều màu sắc như : xanh, đỏ, vàng, trắng

CÔNG DỤNG TÚI LƯỚI NHỰA ĐỰNG HOA QUẢ

Túi lưới nhựa có rất nhiều công dụng đối với nghành nông nghiệp và công nghiệp., Lưới nhựa đụng trái cây an toàn với người tiêu dùng, đọ co dãn đàn hồi cao là một sản phẩm không thể thiếu đối với người tiêu dùng . Sau đây hãy cùng MÁY MÓC TRƯỜNG PHÁT tìm hiểu về công dụng của sản phẩm Nhé !

Túi lưới nhựa sử dụng bao bọc bưởi da xanh, Bưởi Diển, Bưởi đỏ :  Giúp nâng cao giá trị của sản phẩm, giúp định vị thương hiệu giống bưởi việt nam

Sử dụng lưới nhựa chụp đầu bông giúp bảo vệ sự tấn công của sâu bệnh , côn trùng giúp hoa tránh bị rập nát khi vận chuyển

Túi lưới nhựa còn dùng trong đựng bánh kẹo, đồ chơi, thạch rau câu,

Nót chậu lan hạn chế rơi giá thể trong chậu, dùng đựng phân tan chậm cho lan

Lưới nhựa lọc thủy sinh trong bể cá.

MÁY ĐÙN TÚI LƯỚI NHỰA TRƯỜNG PHÁT 

Thông số kỹ thuật 

Model

FS-WJW

Nguyên liệu 

PE/PP

Đường kính trục vít

65

L/D Ratio

25:1

Công suất  (kw)

35

Sản lượng (kg)

8-30

kích thước máy (L*W*H)(mm)

12000*3000*2000

Trọng lượng(t)

3

ư

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: