máy làm Khay nhựa ươm cây, Vỉ ươm hạt giống, Khay gieo ...

15/11/2022

máy làm Khay nhựa ươm cây, Vỉ ươm hạt giống, Khay gieo ...

Loại khay bằng nhựa còn gọi là khay nhựa PET ươm hạt hoặc khay ươm hạt bằng nhựa, vỉ nhựa ươm hạt, có độ bền cao > 5 năm, dễ làm sạch, thuận tiện cho việc ươm mầm.

Hiện tại chúng tôi đang có các sản phẩm thế mạnh sau

Sử dụng khay ươm cây mầm có tác dụng:

- Khay ươm có thể di chuyển cơ động, không ảnh hưởng đến diện tích trồng cây, nhất là đối với trồng cây trong đô thị, trồng tại gia đình vốn ít diện tích.
- Có thể tiết kiệm hạt giống vì ươm trong khay ươm tỷ lệ nảy mầm cao, không sợ sâu bọ, chuột phá hại hạt giống.

Với khay nhựa PET thì tốt hơn khay PVC rất nhiều thì việc ươm giống cho Thủy canh là một điều hết sức dễ dàng và đơn giản, sau khi ươm giống chi cần thả vào trọng rọ trồng có chứa một ít xơ dừa hoặc sỏi nhẹ là ta đã có một rọ trồng thủy canh hoàn hảo.

Khay nhựa này phù hợp ươm các loại rau, hạt hoa, phù hợp sử dụng giá thể xơ dừa, trấu hoặc đá trân châu, đặc biện phù hợp với viên nén ươm hạt thì cần sử dụng khay nhựa ươm hạt loại 50 lỗ.

Bạn biết rằng với xã hội công nghệ hiện tại thì thời gian là tài sản quý giá nhất, khoa học đã chứng minh rằng một cây rau hoa màu được phát triển liên tục (Không bị gián đoạn khi chuyển từ cây non sang cây phát triển) thì thời gian sẽ rút ngắn được 10-15% thời gian?
Vậy tại sao bạn không sử dụng khay ươm hạt? Đó chính là đã đảm bảo cho cây trồng phát triển liên tục, nó sẽ không bị gián đoạn khi bạn nhổ cây tụt rễ và trồng lại. Tiết kiệm 15% đồng nghĩa với 1 năm bạn tiết kiệm được 50 ngày???

Với khay nhựa này thì việc ươm giống cho rau, hoa là một điều hết sức dễ dàng và đơn giản, sau khi ươm giống chi cần thả nhấc nhẹ lên toàn bộ cây trồng sẽ có bầu cây kèm theo giúp đảm bảo cây trồng sinh trưởng và phát triển liên tục, không gián đoạn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khay ươm hạt khác nhau : Khay xốp, Khay nhựa... Tuy nhiên với lợi thế tuyệt vời của mình khay nhựa ươm hạt giống bằng nhựa PVC chiếm lợi thế hoàn toàn bởi vì các ưu điểm của mình.
- Chi phí siêu thấp = 1/3 so với khay xốp
- Vận chuyện nhẹ nhàng (Có thể xếp chồng lên nhau)
- Độ bền tốt (5 năm)
- Có nhiều cỡ lỗ khác nhau (32 lỗ, 50 lỗ, 72 lỗ, 98 lỗ, 105 lỗ, 128 lỗ, 200 lỗ)
- Chi phí vận chuyển thấp.

Khay nhựa ươm hạt của chúng tôi hiện tại được rất nhiều nhà vườn ưa chuộng.
Hiện tại chúng tôi là đơn vị sản xuất khay nhựa ươm hạt, vỉ nhựa ươm hạt và phân phối sản phẩm rộng khắp thị trường Việt Nam.

Chúng tôi có các loại vỉ nhựa ươm hạt khay nhựa ươm hạt sau, với các kích cỡ phù hợp từ ươm cây ăn quả cho đến ươm ngô bầu, lúa....

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: