Máy làm mát khuôn

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
máy làm mát hay còn gọi là chiller dùng để làm mát khuôn mẫu phục vụ lĩnh vực như máy ép nhựa , máy thổi chai can , máy cán màng , máy đùn , máy hút nhựa định hình...

máy làm mát hay còn gọi là chiller dùng để làm mát khuôn mẫu phục vụ lĩnh vực như máy ép nhựa , máy thổi chai can , máy cán màng , máy đùn , máy hút nhựa định hình , máy đập ly vv..

có đầy đủ các loại công suất từ 2HP đến 30HP ,ngoài ra có loại giải nhiệt bằng nước và làm mát bằng gió và giải nhiệt bằng nước và làm mát bằng nước để cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: