Những tiêu chí lựa trọn trục khí trên máy chia cuộn màng ?

04/04/2023

Những tiêu chí lựa trọn trục khí trên máy chia cuộn màng ?

Trục khí thu cuộn là gì ? Những tiêu chí lựa trọn trục khí trên máy chia cuộn?

Một bộ phận thiết yếu của máy chia cuộn là trục lên xả cuộn và trục thu cuộn. Bộ phận xả cuộn của mẫu máy chia cuộn mới nhất của Máy Móc Trường Phát đã thay thế trục khí bằng mâm kẹp không trục . Tuy nhiên trục thu cuộn phải chọn trục khí 

Căn cứ vào các loại màng khác nhau, Máy Móc Trường Phát sẽ lựạ chọn trục khí phù hợp làm trục thu cuộn 

 

1. Trục khí kiểu key type 

Trục hơi kiểu key type là loại phổ biến nhất trong máy chia cuộn . Nó có thể truyền đủ mô-men xoắn tới các cuộn này trong trục. Có một buồng không khí trung tâm ở bên trong trục mở rộng. Thân trục có thể được làm bằng nhôm, thép và sợi carbon. Các chốt này có sẵn bằng nhôm hoặc cao su.

 

  1. Trục khí kiểu leafs type

Loại trục này được sử dụng để thu cuộn màng đặc biệt mỏng . Lõi giấy được kẹp chặt khi tiếp xúc với mặt lá giúp cho mômen xoắn được truyền đi hoàn hảo.

 

  1. Trục khí kiểu expanding shaft Type 

Trục khí kiểu expanding shaft type là loại trục  tiên tiến nhất trên thị trường. Nó có thể ứng dụng trên mọi chất liệu màng . Mỗi dải được cung cấp bởi buồng không khí đảm bảo khả năng mở của nó. Bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng và dễ dàng. Trục khí nén loại này cũng có trang bị hệ thống tự định tâm và các buồng riêng biệt. Nhược điểm gía thành khá cao

Máy chia cuộn của chúng tôi có thể sử dụng các loại trục khí này. Theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng .

Địa chỉ công ty: 74/49 Đường Lê Văn Tiên,khu phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp TP Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Email:sales@xnktruongphat.com

Hotline 0901445888- 0937517777

Website:www.xnktruongphat.com- www.maymoctruongphat.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: