Ống xốp tròn PE Foam là gì? Máy đùn ống xốp PE Foam

30/11/2022

Ống xốp tròn PE Foam là gì? Máy đùn ống xốp PE Foam

Ống xốp tròn PE Foam là gì?

Ống mút xốp Pe Foam dạng tròn rỗng ruột là sản phẩm được tạo từ hạt nhựa LDPE .Sản phẩm tạo thành có khả năng giảm độ rung do va đập và có khả năng cách nhiệt chống sốc cực tốt nên được sử dụng làm vật liệu đóng gói bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Ống xốp Pe Foam dạng tròn có nhiều công dụng trong cuộc sống ngày nay như: chèn hàng, ống xốp Pe foam để chèn khe hở, chống sốc khi đóng gói.

Ống xốp Pe Foam dạng tròn hiện nay là vật liệu đóng gói bọc hàng giá rẻ và phổ biến nhất trên thị trường. Nó thường được kết hợp sử dụng với xốp hơi và màng xốp pe foam, giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm và hàng hoá khi vận chuyển.

Một số tính chất của ống xốp pe foam dạng tròn:

  • Xốp tròn Pe Foam có độ dẻo và độ bền cao, có thể co giãn…
  • Có khả năng chịu đựng được các tác động bên ngoài do giãn nở và co rút.
  • Giúp ngăn chặn sự xâm nhập nước, áp dụng trong chống thấm.
  • Xốp tròn Pe Foam không bị tác động do axit và kiềm.
  • Có tác dụng cách âm và giữ nhiệt độ tốt và ổn định.
  • Nó có thể tái chế và không gây ô nhiễm cho môi trường nếu làm đúng quy trình.
  • Dễ dàng sử dụng và chi phí rất rẻ

Ứng dụng của ống xốp tròn PE Foam

Sản phẩm ống xốp tròn PE Foam được ứng dụng trong xây dựng và cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là một số ứng dụng thực tế trong cuộc sống hằng ngày của ống xốp tròn PE Foam

Dùng chèn hàng chống sốc

Ống mút xốp pe foam dạng ống tròn được sử trong đóng gói hàng hóa với tác dụng chống sốc, chống trầy xước cho loại hàng hoá khi vận chuyển.

Bao bọc đóng gói, bọc bên ngoài, chống trầy và bể vỡ cho các loại bóng đèn, đèn huỳnh quang, đèn led và các chai lọ thuỷ tinh

Xốp tròn dùng làm ruột đệm trong ngành may mặc thời trang (dây đeo của túi xách, ba lô, phụ liệu may mặc). Sử dụng làm thanh chèn khe backer rod trong xây dưng (bo viền các cạnh của tấm kính với cửa nhôm, khung sắt, hợp kinh)

Dùng làm vật liệu bảo ôn

Ống xốp tròn PE Foam còn dùng làm ống bảo ôn, cách điện cách nhiệt trong các hệ thống đường ống nước nóng, đường ống làm mát. Nó còn dùng để chống thấm, bọc ngoài các cạnh sắc nhọn trong các công trình xây dựng.

Ống rod xốp chèn khe

Ống xốp tròn PE Foam dạng trụ tròn đặc có nhiều kích cỡ khác nhau dùng trong xây dựng để chèn khe hở giữa 2 vật liệu như bê tông, gạch, thạch cao, gỗ, nhựa, sắt. Các khe hở cần độ đàn hồi hoặc khe hở lớn khi chèn ống xốp rod chèn khe có tác dụng rất tốt. Trên thế giới sử dụng ống xốp chèn khe đã được sử dụng hàng trăm năm nay.

Phân loại ống xốp tròn PE Foam

Ống xốp tròn PE Foam có 2 dạng là đặc ruột và rỗng ruột. Ngoài ra còn phân loại theo kích cỡ và màu sắc của sản phẩm.

Ống xốp tròn PE Foam có các loại sau đây:

  • Đường kính sản phẩm đa dạng : 6mm, 8mm, 10mm cho đến 50mm, 60mm,…
  • Màu sắc sản phẩm theo yêu cầu đơn hàng: màu trắng, màu xám, màu đen
  • Quy cách sản phẩm: 25m, 50m, 100m, 200m hoặc cắt đoạn sẵn 0.5m, 1m, 2m, 5m, 10m… hoặc tùy theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Máy đùn ống xốp pe foam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: