Triển lãm chinaplas 2023 Gian hàng máy cán màng nhựa PET

18/04/2023

Triển lãm chinaplas 2023 Gian hàng máy cán màng nhựa PET

Lịch sử triển lãm 

Đồng hành với sự phát triển của ngành nhựa và cao su của Trung Quốc trong hơn 30 năm, CHINAPLAS đã trở thành một nền tảng kinh doanh và nơi hội tụ của những ngành công nghiệp này, đồng thời đóng góp to lớn cho sự phát triển thịnh vượng của ngành. Hiện tại, CHINAPLAS không chỉ là triển lãm thương mại ngành nhựa và cao su lớn nhất tại Châu Á, mà còn được biết đến là triển lãm ngành có tầm ảnh hưởng lớn thứ 2 toàn cầu. Tầm quan trọng của nó chỉ kém triển lãm K Fair tại Đức, vốn là triển lãm thương mại về nhựa và cao su hàng đầu thế giới.

  

  Sự kiện được chấp thuận bởi UFI

CHINAPLAS đã được chứng nhận là một "sự kiện được UFI chấp thuận" bởi Hiệp hội triển lãm toàn cầu (UFI), một tổ chức đại diện quốc tế của lĩnh vực hội chợ thương mại quốc tế. Chứng thực này là minh chứng rằng CHINAPLAS đã được công nhận là một sự kiện quốc tế, với tiêu chuẩn chuyên nghiệp của triển lãm và các dịch vụ tham quan cũng như quản lý dự án chất lượng.

  

  Quảng cáo bởi EUROMAP ở Trung Quốc 

Kể từ năm 1987, CHINAPLAS liên tục nhận được hỗ trợ từ EUROMAP (Ủy ban các nhà sản xuất máy móc thiết bị cho ngành công nghiệp Nhựa & Cao su Châu Âu) với tư cách là nhà tài trợ. Trong năm 2023, đây sẽ là lần thứ 32 liên tiếp EUROMAP là nhà tài trợ độc quyền tại Trung Quốc cho CHINAPLAS.

Gian hàng máy cán màng PET zhejiang champion Máy Móc Trường Phát đại diện tại Việt Nam 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: