Máy cán màng nhựa PLA sản lượng cao

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Tính chất vật lý và cơ học của PLA Sau đây là một số đặc thù của nhựa PLA: PlA là một loại nhựa nhiệt dẻo, có nhiệt độ nóng chảy trong khoảng 190-220 độ C Tương tự như các loại nhựa in...

Tính chất vật lý và cơ học của PLA

Sau đây là một số đặc thù của nhựa PLA:

  • PlA là một loại nhựa nhiệt dẻo, có nhiệt độ nóng chảy trong khoảng 190-220 độ C
  • Tương tự như các loại nhựa in khác, PLA có năng lực sử dụng tốt cho mọi loại máy in
  • Vật liệu in 3D có độ đàn hồi tốt, có tính mềm dẻo vô cùng vượt trội
  • Màu sắc in của nhựa PLA cũng phong phú, khách hàng có thể lựa chọn tùy ý sao cho tương thích
  • Trong quá trình ảnh hưởng của tác động nhiệt, PLA chỉ biến hóa đặc thù vật lý chứ không bị biến hóa đặc thù hóa học. Vì thế mà nó có năng lực tái sinh nhiều lần. 

Ưu và nhược điểm của nhựa PLA

Ưu điểm nhựa PLA

  • Được sản xuất từ các thành phần có nguồn gốc từ nguyên liệu tái tạo tự nhiên như củ sắn, mía, tinh bột ngô, tinh bột khoai tây… nên nó rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.
  • Vì là loại nguyên liệu tái sinh nên sau quá trình sử dụng thì các sản phẩm tạo thành từ hạt PLA sẽ được các vi sinh vật phân hủy thành các sinh khối. Sau đó từ các nơi xử lý rác thải chúng được dùng như là phân bón vi sinh trên cây.
  • Nhựa PLA có thể chuyển hóa thành phân bón sinh học sau khi được xử lý phân hủy sinh học công nghiệp. Nhờ bề mặt thẩm thấu tốt giúp cho vi sinh vật dễ xâm nhập để thúc đẩy quá trình phân hủy tự nhiên. Dưới tác động của các loại vi sinh vật, ở điều kiện thích hợp, PLA có thể phân hủy thành Carbon Dioxide(CO2), nước và mùn sinh học. Các chất này rất tốt cho cây và không gây ô nhiễm môi trường.
  • Khác với các loại nhựa truyền thống thường có mùi khó chịu và gây ô nhiễm môi trường thì nhựa PLA không tạo ra các chất bay hơi độc hại khi đốt.
  • Thời gian phân hủy PLA ngắn, chỉ mất vài tháng hoặc vài năm.

Máy cán màng nhựa Tự huỷ PLA Trường Phát 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: