Máy cán màng PET trục vít đôi 70 miễn sấy

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Máy đùn trục vít đôi CHD700 1 set Bộ thay lưới thuỷ lực 1 units Bơm định lượng 1 units Đầu khuôn 1 unit Máy cán 3 lô 1 unit Bộ khống chế nhiệt quả lô 1 unit Bộ cắt biên 1 set Bôi silicon và thùng sấy 1 set Máy kéo 1 unit Máy thu cuộn 1 unit Hệ...

Máy đùn trục vít đôi CHD700

1 set

Bộ thay lưới thuỷ lực

1 units

Bơm định lượng

1 units

Đầu khuôn

1 unit

Máy cán 3 lô

1 unit

Bộ khống chế nhiệt quả lô

1 unit

Bộ cắt biên

1 set

Bôi silicon và thùng sấy

1 set

Máy kéo

1 unit

Máy thu cuộn

1 unit

Hệ thống điện khí

1 set

Máy cấp liệu

1 unit

Máy trộn nóng lạnh

1 set

Hệ thống khống chế

1 set

 

MÀNG PET LÀ GÌ?

Màng PET là một dạng màng có nhiều kiểu viết tắt như  PET, PETE, PETP hay PET-P với tên tiếng anh đầy đủ là Polyethylene terephthalate, là một loại nhựa an toàn cho môi trường và sức khỏe con người nên màng pet được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất và cả những ứng dụng đời thường. Màng PET thông thường có dạng màu trong suốt, có tính cách điện cao và khả năng đàn hồi co dãn chịu được lực xé và chống trầy xước hiệu quả.

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG MÀNG PET

Nguyên phụ liệu cho ngành dệt may nói riêng và ngành thời trang nói chung

Màng PET dùng để tạo ra các họa tiết sinh động dán kính

Hiệu quả khi dùng làm các vật liệu cách điện trong ngành công nghiệp điện tử

Trong lĩnh vực y tế, màng nhựa PET được dùng để làm ra các tấm phim chụp X quang

Màng PET hay được dùng trong các công ty công nghiệp sản xuất các loại chai, lọ, cốc, khay nhựa đựng thực phẩm. Đặc biệt trong ngành in ấn quảng cáo thì loại màng này được sử dụng để làm đế phim trong việc in lụa, in offset, in film hay in các loại bao bì nhựa,...

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: