Máy làm tấm KT đa công năng

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Chức năng máy Chế tác 1 lớp , độ dày khoảng5mm,độ dài cắt tuỳ chỉnh , cắt ngang, cắt dọc Chế tác tấm 2 lớp phức hợp, ví dụ:5mm thêm 5mm phức hợp thành 9mm。 Chế tác tấm KT phủ màng 2 mặt...

Chức năng máy

  1. Chế tác 1 lớp , độ dày khoảng5mmđộ dài cắt tuỳ chỉnh , cắt ngang, cắt dọc
  2. Chế tác tấm 2 lớp phức hợp, ví dụ5mm thêm 5mm phức hợp thành 9mm
  3. Chế tác tấm KT phủ màng 2 mặt
  4. Chế tác tám 1 lớp, lớp trên phủ màng lớp dứoi dán keo giấy kraft
  5. Chế tác tấm ps 1 lớp, dán phủ màng nhôm 2mặt.

Ứng dụng sản phẩm

Tấm KT là một loại vật liệu mới được hình thành bằng cách tạo bọt các hạt PS tạo thành lõi ván và cán mỏng trên bề mặt, thân ván cứng, nhẹ, không dễ biến chất, dễ gia công, có thể in lưới trực tiếp lên ván. (Bảng in lụa), sơn (cần kiểm tra độ phù hợp của sơn), gắn và dán màn hình và máy in phun, được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo trưng bày, trang trí kiến ​​trúc, nghệ thuật văn hóa và bao bì. Trong quảng cáo, một là tấm lót để triển lãm, trưng bày và thông báo thông tin quảng bá sản phẩm, hai là in lụa một lúc với số lượng lớn, đặc biệt thích hợp cho các hoạt động quảng bá thống nhất quy mô lớn. Yêu cầu cơ bản phải đảm bảo không bị phồng rộp và không bị biến dạng.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: