Công nghệ sản xuất bồn nhựa

19/10/2016

Công nghệ sản xuất bồn nhựa

Máy sản xuất bồn nhựa là cỗ máy mơ ước cho những nhà sản xuất bồn nước ,bồn chứa hóa chất,nhiên liệu,thùng phi nhựa..Bồn nhựa 1000L,bồn nhựa 1500L,bồn nhựa 2000L,bồn nhựa 2500L,bồn nhựa 3000L,bồn nhựa 5000L,bồn nhựa 10000L.

Công nghệ sản xuất bồn chứa nước được công ty "Kingwell" tiên phong giới thiệu trong nền công nghiệp sản xuất bồn chứa nước.Và là đơn vị cung cấp một giải pháp hiệu quả chính trong doanh nghiệp để bắt đầu một nhà máy sản xuất bồn chứa nước mới.Với một máy EN-1000x2 là một máy đa khuôn có thể sản xuất 2 bồn 1000 lít cùng một lúc,hoặc 4 bồn 500 lit cùng một lúc.Vì vậy tăng được năng suất với chi phí tiêu hao nhiên liệu là thấp nhất.

Hình ảnh máy làm bồn nhựa

Nguyên liệu để sản xuất bồn nhựa

Khoảng 84% chi phí sản xuất phụ thuộc vào giá trị của nhụa LLDPE . EN-1000x2 được tranh bị quy trình kiểm soát,vì vậy mà bồn có thể sản xuất được bồn đa lớp với một trọng lượng nhỏ nhất có thể.

Chi phí nhiên liệu để sx bồn nhựa

EN-1000x2 là máy sử dụng hiệu quả nhiên liệu trong dải sản phẩm của nó.Máy có thể sử dụng dầu Diesel,PLC,CNG hay việc đốt khí ga tự nhiên.Máy tiêu thị ít hơn 2.25L dầu Diesel để tạo ra một bồn có dung tích 1000 lít.

Chi phí nhân lực để sản xuất bồn nhựa

Hoạt động của sery máy EN rất đơn giản,thậm chí không cần người vận hành có kinh nghiệm để vận hành máy và không bị lỗi.Bồn làm ra vẫn đáp ứng những tiêu chuẩn kĩ thuật gắt gao nhất.

Chi phí trên đầu sản phẩm sản xuất bồn nhựa

Không gian cần thiết tối thiểu,vốn đầu tư cần thiết thấp và hiệu quả sản xuất cao hơn,kết quả là chi phí sản xuất trên từng sản phẩm là thấp nhất,máy có thể được lắp đặt tại khu vự công nghiệp hoặc trợ,khu vực đông dân để chi phí vận chuyển thấp hơn.

Giá trị tăng của bồn.Máy có thể sản xuất hiệu quả bồn 4 lớp cách nhiệt,bồn 3 lớp,bồn chống vi khuẩn cho công nghiệp thực phẩm,bồn chứa nước,bồn chứa hóa chất..

Khuôn mẫu để sản xuất bồn nhựa

Kingwell Cung cấp Phạm vi của tiêu chuẩn cũng như khuôn mẫu tùy biến cho các bồn chứa nước, sản phẩm gia dụng & Sản phẩm công nghiệp. Chúng tôi cung cấp khuôn tấm thép, thép CNC khuôn mẫu gia công và khuôn mẫu nhôm đúc theo nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh một số sản phẩm được làm từ máy làm bồn nhựa

Một số hình ảnh được làm từ công nghệ sản xuất bồn chứa nước

Đó là những cỗ máy để có thể sản xuất bồn nhựa.Cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.Để hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.Rất mong được hợp tác và hỗ trợ quý khách.thanks !

Công ty TNHH Kingwell Việt Nam

Website : www.vinakingwell.com

Email : info@vinakingwell.com

Tel : 04.668 01600

Hotline: HN Mrs Hương 0945118000. HCM Mr Trường 0901445888

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: