Công Nghệ Sản Xuất Dây Đai Nhựa PP PET

24/12/2022

Công Nghệ Sản Xuất Dây Đai Nhựa PP PET

Dây đai nhựa PP

Dây đai PP tên tiếng Anh là PP Plastic Straps hoặc PP Straps hoặc PP Plastic Belt. Dây đai PP được làm từ chất liệu nhựa có thành tên gọi là Polypropylen, viết tắt PP.

Trong loại dây đai này còn có 1 loại dây đai nhựa nguyên sinh, được làm từ nhựa nguyên sinh cao ấp và an toàn với môi trường. Dây đai này thườn có màu trắng trong suốt, thường sử dụng đóng gói trong xuất khẩu hàng hóa.

Quy cách

Dây đai Polypropylen thường được cuốn và đóng thành từng cuộn với lõi giấy đường kính 200mm. Có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Mỗi cuộn đai PP trung bình nặng 10Kg tính cả lõi với chiều dài trung bình 1500m, phụ thuộc vào chiều rộng và dày của đai.

Thông số kỹ thuật dây đai PP:

  • Màu sắc đai: vàng, trắng, xanh lam, tím, xanh lá,….
  • Chiều rộng đai: 9mm, 12mm, 15mm, 17mm và 19mm.
  • Chiều dày đai PP 0.75mm, 0.9mm, 1mm hoặc 1.2mm.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể đặt in thông tin công ty, logo trực tiếp lên bề mặt đai.

Phổ biến nhất là dây đai nhựa PP 12mm và 15mm, dày 0.75mm.

Phạm vi sử dụng

Được sử dụng rộng rãi và phổ biến để đóng siết dây đai, niềng dây đai cho thùng carton, hàng hóa, kiện hàng,…. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ siết đai cầm tay hoặc các máy đóng đai nhựa thùng carton để buộc đai cho hàng hóa.

Dây đai PET

Dây đai Pet viết tiếng Anh là Pet Straps hoặc Pet Plastic Straps hoặc Pet Plastic BeltDây đai Pet được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp Polyeste nên nó cũng có tên gọi là Dây đai Polyeste.

Bề mặt của đai pet này sẽ có các đường gân tạo nhám để tạo ma sát, đồng thời tăng khả năng chịu kéo.

Quy cách

Đặc thù của đai Pet này dày, to và nặng nên được đóng thành từng cuộn nặng 20Kg với chiều dài cuộn đai trung bình 1100m.

Thông số kỹ thuật dây đai PET:

  • Màu sắc đai: xanh lá cây, vàng.
  • Chiều rộng đai: 12mm, 16mm, 19mm và 25mm.
  • Chiều dày đai: 1mm, 1.2mm hoặc 1.5mm.

Phổ biến nhất là dây đai nhựa PP 12mm và 15mm, dày 0.75mm.

Phạm vi sử dụng

Dây đai pet là dây đai có khả năng chịu lực rất lớn, phù hợp đóng siết dây đai cho pallet, kiện hàng có kích thước và khối lượng lớn. Bạn phải dùng dụng cụ siết đai cầm tay hoặc máy đóng đai cầm tay để thao tác đóng siết hàn nhiệt dây đai Pet.

Dây đai Pet xanh được sử dụng rất phổ biến để đóng đai pallet, block gạch, kiện hàng lớn. Nhờ khả năng chịu lực của nó lên đến 6000N hoặc hơn. Phụ thuộc vào chiều dày và rộng của dây đai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: