CUNG CẤP MÁY LÀM TẤM TẢN NHIỆT NƯỚC PVC CHẤT LƯỢNG

07/12/2022

CUNG CẤP MÁY LÀM TẤM TẢN NHIỆT NƯỚC PVC CHẤT LƯỢNG

Tấm tản nhiệt, hay còn gọi là tấm làm mát, lõi lọc tháp giải nhiệt, filling, màng lọc PVC,... là một trong những linh kiện quan trọng nhất, nó được ví như trái tim của Tháp giải nhiệt. Chiếm toàn bộ thể tích trong lòng tháp giải nhiệt, tấm tản nhiệt cũng là nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt giữa nước và không khí.

Để tạo ra những tấm tản nhiệt chất lượng, cần phải có hệ thống hoàn chỉnh cùng quy trình chuyên nghiệp.

Trường Phát Machinery xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh về quy trình tạo ra các tấm tản nhiệt tại xưởng của chúng tôi.

Tấm tản nhiệt do đơn vị sản xuất trong nước, đảm bảo giao đến quý khách hàng nhanh chóng. Với dây chuyền hiện đại, chúng tôi cũng có thể đảm bảo về số lượng lớn cũng như chất lượng của tấm tản nhiệt khi giao đến tay quý khách hàng.

Tấm tản nhiệt có thiết kế đan xen, so le như tổ ong, bể mặt có dạng sóng, hình thang, hình thang đối xứng,... Tấm tản nhiệt được làm bằng vật liệu PVC hoặc PP, một số tấm tản nhiệt được làm bằng vật liệu CPVC chịu nhiệt độ cao. Chúng được ép trong khuôn nhất định, sau đó được sản xuất theo thiết kế khác nhau để sử dụng trong các tháp giải nhiệt khác nhau, đặc biệt là tháp giải nhiệt công nghiệp.

Tấm tản nhiệt của Goldsun hoàn toàn có thể thay thế các loại tấm tản nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay như Liangchi, Tashin, Evapco… Chúng tôi có thể cung cấp tấm tản nhiệt phù hợp với tất cả các loại tháp giải nhiệt với mọi loại công suất. Do có hệ thống máy sản xuất ngay trong nước, dịch vụ của chúng tôi có thể tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: