Dây Chuyền SX Cốc Nhựa Sử Dụng Một Lần

18/04/2016

Dây Chuyền SX Cốc Nhựa Sử Dụng Một Lần

Máy làm cốc sử dụng để sản xuất cốc dùng một lần uống nước, ly kem, cốc dùng một lần / bát cho sữa chua, nắp, bát, đĩa và vv..

Các tính năng chính Xây dựng:
Tự động Cam Cup Làm máy là thiết bị mới, mà đã được phát triển và sản xuất với nhiều năm sản xuất những kinh nghiệm của công ty chúng tôi, nó sử dụng hệ thống cam ổn định và công nghệ khí nén để kiểm soát với nhau, hoạt động ổn định, tiếng ồn nhỏ, khả năng khóa khuôn là mạnh mẽ và chất lượng cao. Nó chủ yếu bao gồm máy hình thành sp, máy vật liệu nhận được và màn hình điều khiển bằng điện.
1. Máy được hoàn toàn tự động, tốc độ sản xuất nhanh. Sản phẩm khác nhau có thể được sản xuất với khuôn khác nhau.
2. Nó sử dụng các nhãn hiệu nổi tiếng nhập khẩu phụ kiệnthiết kế nội thất biệt thự điện và khí nén, do đó hoạt động ổn định, chất lượng đáng tin cậy và tuổi thọ dài.
3. Thiết kế máy tiên tiến và đặc biệt, làm nóng các bảng flake nhựa nhiệt dẻo và đưa vào khuôn, kéo piston, cung cấp cho các áp lực không khí, giữ cho các hội đồng flake gần với bên trong của khuôn hình, sau đó , cắt và tự động thổi sản phẩm. Cấu trúc của toàn bộ máy là nhỏ gọn, một khuôn có tất cả các chức năng, như hiến áp lực, tạo hình, cắt, làm mát, và hoàn thành sản phẩm thổi, vì vậy quá trình này là ngắn, chất lượng của sản phẩm là cao và phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia .

Hình ảnh máy làm cốc

Thông số kỹ thuật tham khảo Tại Đây!

Máy xếp cốc

Cách sử dụng:
SP-67DC Automatic Cup Stacking Machine là một trợ lý tách chồng chéo phù hợp cho cốc làm cho máy. Nó sử dụng các máy vận chuyển phù hợp và cấu trúc của cốc.Được sản xuất bởi các cốc Máy làm vào cốc bổ nhiệm chồng chéo một phần để chồng lên ly, chiều cao của ly được chồng chéo có thể được điều chỉnh để kiểm soát số lượng theo yêu cầu.
Sử dụng máy có thể làm giảm cường độ lao động của người lao động, bảo đảm độ sạch và độ kín của ly tách và giải quyết những khó khăn của việc tách ly trong quá trình phía sau, nó là một thiết bị lý tưởng và thực tế.

Hình ảnh máy xếp cốc

Thông số kĩ thuật tham khảo Tại Đây!

Máy tách và tự động đóng gói

Các tính năng:
1. Cơ cấu nhỏ gọn, chức năng ổn định và hoạt động đơn giản.
2. Double điều khiển chuyển đổi tần số, chiều dài của gói sẽ cắt giảm ngay lập tức một khi thiết lập, điều chỉnh cần thiết, tiết kiệm thời gian và nhân công.
3. Nó dùng cảm ứng giao diện người-máy, cài đặt thông số thuận tiện.
4. Chức năng tự kiểm tra, sự cố có thể được đọc dễ dàng. Cảm biến cao theo dõi biểu đồ màu quang điện, làm cho vị trí cắt một cách chính xác hơn.
5. Phụ thuộc nhiệt độ PID kiểm soát thích hợp cho các vật liệu khác nhau bao bì màng. Vị trí, chức năng dừng, không có chất kết dính và không có chất thải của màng.
6. Hệ thống xoay sạch, nhiều hoạt động đáng tin cậy và bảo trì thuận tiện hơn.
7. Tất cả các kiểm soát hoạt động của các phần mềm, tiện lợi cho việc điều chỉnh chức năng và phân cấp kỹ thuật lên.
8. Toàn bộ máy sử dụng PLC Simens và hoạt động chính xác và ổn định.

Hình ảnh máy tách tự động đóng gói

Thông số kĩ thuật tham khảo Tại Đây!

Hình ảnh sản phẩm từ máy làm cốc

   

Liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Tel. (04)66801600

Hotline: HCM Mr Trường 0901445888 

HN Mrs Hương 0945118000 

Email: sales@vinakingwell.com
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: