Đóng cont máy hút định hình liên hoàn 3 trạm motor servo

19/07/2023

Đóng cont máy hút định hình liên hoàn 3 trạm motor servo

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Giao diện người-máy sử dụng màn hình cảm ứng màu 10.1 inch của Delta, màn hình vận hành chuyên nghiệp, tương ứng với các phương pháp hoạt động phổ biến, giải quyết vấn đề nâng cấp kiểm soát, không gian bộ nhớ mạnh mẽ và được trang bị vận hành tự động, vận hành thủ công, chức năng cài đặt, cảnh báo lỗi. Các giao diện như màn hình, tài liệu thiết bị, hướng dẫn an toàn, v.v., toàn bộ hệ thống an toàn và ổn định.

KHU VỰC LÊN LIỆU

Việc nạp liệu được nâng lên và hạ xuống bằng xi lanh, và trọng lượng đỡ có thể đạt 500 kg. Khu vực tấm trên được trang bị 2 vòi phun để phun dầu silicon, thuận tiện cho việc dỡ khuôn.

KHU VỰC GIA NHIỆT BẰNG ĐIỆN

Lò điện được làm bằng thép không gỉ chịu nhiệt, sử dụng bát sứ gia nhiệt  650W, dây chịu lửa nhập khẩu, khớp sứ cao tần. Lò gia nhiệt trên và dưới tổng cộng có 180 cái bát sứ. Lò gia nhiệt, công suất tối đa là 100KW, tiêu thụ công suất thực tế khoảng 90KW. Hệ thống điều khiển nhiệt độ tích hợp Mô-đun thông minh Aoyi 12, điều khiển nhiệt độ 1-1, chẩn đoán lỗi tích hợp để phát hiện lỗi, xác định vị trí và báo cáo tất cả các lỗi còn tồn tại, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và giảm thiểu thời gian chết, lưu trữ dữ liệu 1000 nhóm, quản lý dữ liệu thuận tiện, chức năng chuyển động qua lại của lò điện PET đặc biệt, làm nóng tấm PET trong thời gian ngắn, để vật liệu PET dễ tạo hình , lò điện ra khỏi máy trong trường hợp mất điện hoặc bảo trì, an toàn và thuận tiện.

KHU VỰC THÀNH HÌNH

Chiều dài vật liệu thành hình là không giới hạn trong vòng 340-650mm, chiều rộng là 380 ~ 760mm, chiều cao thành hình lên đến 120 mm. Khuôn trên và khuôn dưới sử dụng động cơ servo 4.5KW của Delta Đài Loan, có thể điều khiển tốc độ theo từng phần và độ chính xác được kiểm soát ở 0.07mm

BỘ XÍCH TRUYỀN ĐỘNG

Chiều rộng của ray xích được điều chỉnh bởi động cơ, tấm bao được làm bằng thép không gỉ 304 bằng quá trình gia công chính xác. Tấm giữa được gia công chính xác bằng thép 45 # chất lượng cao trong nước và được xử lý bằng nhiệt luyện, với độ chính xác xử lý cao và hệ số ma sát thấp, tuổi thọ cao. Tấm kéo được làm bằng thép tấm silicon, sử dụng một động cơ servo 4.5kw. Nhập chiều dài yêu cầu, tấm kéo tốc độ cao và chính xác. Độ dày tấm tối đa có thể lên đến 2,0 mm đối với PP, PS, và 1,5 mm đối với PVC, APET, ABS.

HỆ THỐNG LÀM MÁT

1 Máy làm mát 10HP (máy nén “Panasonic”), đường ống độc lập để vận chuyển nước tốc độ cao

HỆ THỐNG CHÂN KHÔNG

Bơm chân không,  tốc độ bơm 160m3/h. Thiết kế bơm chân không siêu lớn và dung tích xi lanh chân không đáp ứng nhu cầu thoát chân không tức thời và mạnh mẽ, cho phép sản phẩm được tạo hình nhanh hơn và chất lượng cao hơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: