lắp ráp máy thổi nhựa hdpe 50L thổi phao biển

27/02/2023

lắp ráp máy thổi nhựa hdpe 50L thổi phao biển

Đùn thổi nhựa HD là gì?

Đùn thổi nhựa HD là phương pháp sử dụng nhựa HDPE để tạo ra các vật thể rỗng. Một số sản phẩm phải kể đến: chai, lọ nhựa, ống nhựa,… Ngoài ra, công nghệ này còn được sử dụng cho nhiều loại vật liệu nhựa khác: PVC, PS, PP,… Để công nghệ đùn thổi nhựa HD hoạt động hiệu quả thì bạn sẽ cần quan tâm đến yếu tố độ nhớt của polime nóng chảy ở vận tốc trượt cao và thấp.

Hiện nay, phương pháp đùn thổi nhựa được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất bao bì, ống nhựa, túi nilon,…. Với phương pháp này, bạn có thể tạo ra số lượng lớn sản phẩm nhựa HDPE chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, chất lượng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo. Hầu hết, trong quá trình gia công, công nghệ đùn thổi nhựa HDPE sẽ tạo ra rất ít sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho nguyên vật liệu.

Khuôn đùn thổi nhựa HD

Khuôn đùn thổi nhựa HD là loại khuôn được sử dụng trong quá trình gia công sản phẩm nhựa HDPE. Loại khuôn này được làm chủ yếu bằng vật liệu thép cứng, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Bên cạnh đó, trong quá trình gia công, khuôn đùn thổi nhựa HD sẽ cần đảm bảo về độ chính xác. Tỷ lệ dung sai của nó cần ở mức nhỏ nhất để có thể đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm nhựa.

Khuôn đùn thổi nhựa HD
Khuôn đùn thổi nhựa HD

Đặc điểm nổi bật của phương pháp đùn thổi nhựa HD

Phương pháp đùn thổi nhựa HD hiện nay được biết đến là phương pháp đem lại hiệu suất làm việc cực cao cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của loại phương pháp này:

  • Có thể gia công số lượng lớn sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn
  • Tạo ra đa dạng các sản phẩm nhựa Hd với hình dạng và kích thước khác nhau
  • Sản phẩm nhựa có  độ chính xác cao, giống với bản thiết kế trước đo
  • Hạn chế tối đa sản phẩm lỗi tạo ra trong quá trình gia công
  • Chi phí đùn thổi nhựa HD khá thấp

Máy đùn thổi nhựa HD

Hiện nay, có rất nhiều loại máy đùn thổi nhựa HD khác nhau. Mỗi loại máy sẽ có cấu tạo và chức năng riêng biệt. Giá thành của máy đùn thổi sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công suất mà loại máy đó có thể hoạt động trong 1 ngày. Hầu hết, các máy đùn thổi nhựa HD đều có chi phí đầu tư khá cao. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ càng về hiệu suất sử dụng trước khi tiến hành mua máy. 

Dưới đây là một số máy đùn thổi nhựa HD:

  • Máy thổi chai HDPE
  • Máy đùn ống nhựa HDPE
  • Máy thổi chai PET, thổi nhựa HDPE
  • Máy thổi màng nhựa HDPE
  • ….

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất thì bạn có thể sử dụng dịch vụ đùn thổi nhựa HD. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này. Với những doanh nghiệp lớn sở hữu trang thiết bị tiên tiến, hiện đại thì họ có thể tạo ra số lượng lớn sản phẩm nhựa HDPE với chất lượng tuyệt vời. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: