Lưới nhựa là gì? Máy đùn Lưới nhựa Trường Phát

25/11/2022

Lưới nhựa là gì? Máy đùn Lưới nhựa Trường Phát

Giới thiệu sản phẩm 

Lưới nhựa và ưu điểm của lưới nhựa sản xuất từ máy móc Trường 

1. Lưới nhựa là gì?

Lưới nhựa là một sản phẩm nhân tạo có thành phần chính là các loại nhựa HDPE, PVC, PE và PP. Khác với loại nhựa đan từ các sợi dây nhựa thì phương pháp sản xuất lưới nhựa được thực hiện bằng cách ép hạt nhựa nguyên liệu ở nhiệt độ cao thành nhiều quy cách khác nhau trên dây chuyền máy móc hiện đại. Lưới làm từ nhựa cao cấp lại nguyên khối nên có tính thẩm mỹ cao, đàn hồi tốt, chịu nhiệt, thân thiện với môi trường, tái sử dụng nhiều lần nên rất bền.

2. Các đặc tính của lưới nhựa

Lưới nhựa được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới nhờ những ưu điểm nổi bật như sau:

– Nguyên liệu để làm lưới nhựa HDPE, PVC, PE và PP đều là các loại nhựa thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi.

– Sản phẩm lưới làm bằng nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng luôn được đảm bảo và ngày càng cải tiến để đáp ứng cho những nhu cầu cao.

– Lưới nhựa dễ dàn sản xuất nên có nhiều kích thước, nhiều màu sắc như màu trắng, màu xanh ngọc, màu đen … ô lưới có nhiều hình dạng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng.

– Đặc biệt, lưới nhựa dạng này có khả năng chống oxy hóa, bền màu, có tính đàn hồi cao, dẻo dai, rất dễ uốn cong hoặc cắt dễ dàng nên dễ dàng thi công lắp đặt.

– Lưới nhựa giá rẻ và có khả năng tái sử dụng nhiều lần nên đây là giải pháp kinh tế cho nhiều ngành nghề cần sử dụng lưới nhựa.

Máy đùn Lưới nhựa Trường Phát

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: