Máy cán màng PET trục vít đôi miễn sấy

23/12/2022

Máy cán màng PET trục vít đôi miễn sấy

Màng nhựa PET là gì?

Màng PET là loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET. Tên gọi đầy đủ của chúng là Polyethylene terephthalate. Loại màng này có nhiều ưu điểm nổi bật, một trong số đó chính là việc có thể tái sử dụng. Ngoài ra, loại màng này còn có giá thành thấp, an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường. Chính vì lẽ đó, loại màng này hiện được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Đặc điểm chung của màng nhựa PET

- Độ cứng, độ dẻo dai cao; khả năng chịu được lực xé, va chạm cao, khó bị trầy xước.

- Có khả năng chịu được nhiệt độ khá cao. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại xưởng có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ C.

- Không độc hại với con người, môi trường. Không như các loại nhựa khác, khi bị đốt cháy chúng không tạo ra các loại khí độc hại.

- Loại màng này còn được gọi là màng nhựa trong PET. Bởi nếu là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại thì sẽ có độ trong suốt cao, bề mặt không bị gợn.

dac diem mang nhua pet

Ứng dụng màng nhựa PET trong đời sống

Với đặc tính thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của con người nên màng PET được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Chúng được sử dụng trong việc sản xuất các loại chai, lọ, cốc, khay đựng thực phẩm. Riêng trong lĩnh vực in ấn, loại màng này được sử dụng để làm đế phim, trong việc in lụa, in offset, in các loại bao bì, ... Ngoài ra, màng nhựa trong PET còn được sử dụng để làm:

  • Nguyên phụ liệu cho ngành dệt may
  • Dùng để tạo ra các loại hoa văn trên tấm kính
  • Dùng để làm các loại vật liệu cách điện ở một số thiết bị
  • Trong Y học, loại màng nhựa này được dùng để làm ra các tấm phim X quang

mua mang nhua pet

GIỚI THIỆU MÁY CÁN MÀNG PET TRỤC VÍT ĐÔI MIỄN SẤY 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: