Máy đùn tấm nhựa ABS PVC

08/04/2023

Máy đùn tấm nhựa ABS PVC

Tấm nhựa PS / ABS

Hiệu quả trên tất cả các kích thước.

Chúng tôi đã phát triển các hệ thống ép đùn tấm đặc biệt để sản xuất tấm nhựa chất lượng cao cho nhiều loại sản phẩm. Ví dụ, các thành phần tiết kiệm chi phí cho các thiết bị hoặc tấm ốp mặt tiền được tạo ra bằng cách sử dụng quy trình biến dạng nóng.

Các yếu tố quang học cho màn hình hoặc xe tiếp tục được cải tiến. KraussMaffei Berstorff đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sản phẩm đa dạng này từ quan điểm quy trình công nghệ bằng cách linh hoạt cụ thể cho khách hàng trong việc lập kế hoạch hệ thống và thiết kế mẫu máy đùn của mình. Kiến thức tốt về quy trình đùn và đánh bóng cũng như tính khả dụng của các cơ sở tính toán trong từng chi tiết khiến KraussMaffei Berstorff trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực ép đùn tấm với mẫu máy đùn tương ứng tốt nhất.

Năng suất và tính linh hoạt vô song.

Máy đùn trục vít đơn và máy đùn trục vít đôi được tối ưu hóa hiệu năng cao có thể được vận hành như một phần của quá trình ép đùn tấm trong các quy trình đồng nhất. Quá trình đánh bóng tiếp theo có thể được thực hiện bằng cách chọn một trong hai con lăn cố định hoặc PlanetCalander® cực kỳ linh hoạt. Chất lượng tấm và khả năng làm mát có thể được điều chỉnh tối ưu.

Các hệ thống ép đùn tấm được điều chỉnh theo cách này có độ chính xác kích thước của các tấm với hiệu suất đùn cao. Các tính năng bổ sung của hệ thống bao gồm quỹ đạo tấm có thể lựa chọn tự do và năng suất cao cho các tấm có chất độn và vật liệu gia cường lên đến 80% cũng như độ dày lên đến 65 mm, chiều rộng lên đến 4 m và công suất lên đến 3.000 kg / h.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: