Máy hút định hình tấm nhựa dày motor servo tự động

21/12/2022

Máy hút định hình tấm nhựa dày motor servo tự động

Máy móc Trường Phát chuyên cung cấp máy hút định hình xilanh khí, máy hút định hình motor servo ,máy hút định hình 3 trạm ,máy hút định hình tấm nhựa dày, máy hút định hình bán tự động, máy hút định hình cốc nhựa , máy làm nắp nhựa pp ps pet, máy làm tô nhựa,...

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

Máy hút định hình nhiệt chân không cho nhựa dày ABM-1300 bao gồm khung, thiết bị định hình chân không, thiết bị sưởi, hệ thống điều khiển khí nén, hệ thống điều khiển điện, v.v…

Khung máy

Khung máy của máy hút định hình nhiệt chân không cho nhựa dày ABM-1300 sử dụng kết cấu thép hàn hoặc kết nối tách để tạo hình, gia nhiệt và lắp đặt các thiết bị phụ trợ. Tổng thể kết cấu thép có đủ độ bền và độ cứng.

Thiết bị định hình chân không

Nền khuôn: Được hàn bằng thép H và thép tấm, nền khuôn được điều khiển bằng hệ thống điều khiển thủy lực. Để giữ cân bằng, xi lanh thủy lực đôi sẽ chuyển động đồng bộ, do đó có thể kéo dài tuổi thọ. Nếu kích thước của khuôn thay đổi, nền tảng mới phải được thực hiện cho phù hợp.

Khung ép: Khung ép được dẫn động bằng xi lanh khí nén và phải có đủ cường độ và độ cứng. Khi kích thước khuôn thay đổi, không cần tạo khung mới và chỉ cần điều chỉnh khung theo hướng ngang hoặc dọc.

Khuôn trên (phích cắm lực): theo yêu cầu của khách hang, và có thể được lắp ráp với thiết bị điều chỉnh điện để điều chỉnh chính xác.

Hệ thống làm mát: Được trang bị quạt làm mát. Hướng thoát khí có thể được điều chỉnh, có 6 máy phun, có thể được sử dụng để kiểm soát hình thành hoặc làm mát sản phẩm.

Hệ thống bảo vệ: Với vị trí nút bấm và khóa bằng tay, nếucCửa an toàn không được đóng chặt hoặc bị mở, thì không thể vận hành các hoạt động khác.

Thiết bị sưởi

Áp dụng hệ thống sưởi hai bên, được tạo thành từ ống sưởi sóng trung bình bằng sợi carbon, giá đỡ ống và đầu nối sứ. Với đặc tính làm nóng tức thì và tiết kiệm năng lượng, mức tiêu thụ năng lượng bằng khoảng 60% so với các loại máy tương tự trên thị trường. Nếu được sử dụng không liên tục, mức tiêu thụ năng lượng thậm chí còn thấp.

Dây gia nhiệt thông qua HTW, ống gia nhiệt được kết nối với giá đỡ SS bằng đầu nối sứ, dễ dàng thay ống.

Kiểm soát nhiệt độ thông qua Mô-đun kiểm soát nhiệt độ, hiển thị và điều khiển chính xác hơn, và sẽ không bị ảnh hưởng bởi điện áp biến động.

Kiểm soát nhiệt độ: Mỗi ba ống gia nhiệt (khe hở 60 mm, Chiều dài 300mm) thuộc về một bộ phận điều khiển nhiệt độ riêng biệt và có thể được điều chỉnh trên PLC đối với phần trăm công suất, để đáp ứng kết quả gia nhiệt tốt nhất cho tấm và các yêu cầu sản xuất khác.

Máy có chức năng vận hành nút bấm và cài đặt, sửa đổi dữ liệu kỹ thuật, dễ vận hành và bảo trì.

Hệ thống điều khiển khí nén

Bao gồm đồng hồ đo áp suất, tất cả các đường ống, van thường và van áp suất tỷ lệ.

Thiết bị lọc không khí được trang bị ở đầu vào của đường khí.

Đường ống dẫn khí chọn loại cao áp.

Hệ thống chân không

Bao gồm đường ống chân không, bơm chân không, buồng, bể chứa và van góc chân không, v.v...

Bơm chân không của Đức với độ ồn thấp, có chức năng tự ngắt khi áp suất vượt quá giới hạn.

Quá trình sơ tán có thể nhanh và chậm, thuận tiện để điều chỉnh các quy trình tạo hình và có thể đảm bảo độ tin cậy của sản xuất.

Các biện pháp an toàn

Hệ thống có nhiều biện pháp bảo vệ, bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra sẽ kích hoạt chức năng bảo vệ.

Hệ thống điều khiển chính sử dụng PLC, màn hình cảm ứng.

Máy có chế độ vận hành thủ công / tự động và có thể thực hiện trên màn hình cảm ứng. Khi tấm được đặt vào đúng vị trí và người vận hành nhấn tự động, máy sẽ tự động kết thúc quá trình tạo chân không; Thao tác thủ công thường được thực hiện khi thay đổi khuôn mẫu hoặc để tạo mẫu.

Thiết bị hệ thống tùy chọn

Hệ thống dẫn động động cơ servo (tùy chọn): hệ thống dẫn động động cơ servo (cho hệ thống khuôn trên và khuôn xuống) ổn định và chính xác hơn trong quá trình tạo hình nhiệt tấm dày cho các sản phẩm chính xác.

Tấm cửa sổ có thể điều chỉnh (tùy chọn): kích thước cửa sổ có thể được điều chỉnh bằng PLC, và điều này rất thuận tiện để thay đổi khuôn mới. Được làm bằng nhôm với hệ thống làm mát. (Phù hợp nhất cho nhà sản xuất sẽ sản xuất một số khuôn mẫu khác nhau)

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Mẫu

ABM-1300

ABM-1500

Vật liệu phù hợp

ABS, PP, PS, PVC, EPS, HIPS, PE, HDPE, PMMA, EVA, PETG, v.v...

Độ dày tấm

2-12mm

Tối đa diện tích

800 * 1300mm

1000 * 1500mm

Tối đa chiều cao

600mm

600mm

Công suất bơm chân không

100 m³ / phút

Máy sưởi

ống sưởi sóng trung bình sợi carbon

Áp suất không khí

0,6-0,8Mpa

Tốc độ sản xuất

3-8 phút / chiếc

Thiết bị bảo vệ an toàn

Tia hồng ngoại

Điện áp

380V / 50Hz

Lò nướng đôi

Tải vật liệu

Nhân tạo

Dỡ vật liệu

Nhân tạo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: