Máy in flexo 2 màu bổ chạp tự động

21/03/2023

Máy in flexo 2 màu bổ chạp tự động

 1. Toàn bộ máy in flexo có thể đáp ứng độ chính xác cao, hiệu quả và ổn định đáng tin cậy, an toàn của việc thiết kế và sản xuất các bộ máy ép in tốc độ cao.
 2. Máy sử dụng bộ điều khiển lập trình thương hiệu quốc tế (PLC), giao diện máy và tần số máy công nghiệp cấpquốc tế, hệ thống điều khiển điện, thực hiện thay đổi nhanh chóng các loại sản phẩm khác nhau, chức năng điều khiển chương trình thông minh và toàn diện, sản xuất và điều chỉnh máy hiệu quả hơn, bảo mật cao hơn và năng suất sản phẩm được cải thiện đáng kể.
 3. Thiết bị truyền động được làmbằng thép hợp kim 40 Gr, nghiền mịn, độ chính xác sáu cấp tiêu chuẩn quốc gia, độ cứng HRC 46 – 52, sử dụng vòng kết nối không cần chìa khóa và cấu trúc trượt chéo, nhận ra thiết bị không truyền ngược, có thể đạt được in ấn dài hạn Quasi.
 4. Độ chính xác cao với một rulo truyền mực, một ổ đĩa động cơ độc lập, tràn ngập tách ly hợp, nâng khí nén ra khỏi tấm, khởi đầu thông minh, ngăn chặn hệ thống mực.
 5. Bảng điều khiển tường chính được làm bằng HT250. Nó được nhân tạo và xử lý bởi nhà máy riêng của nó. Trung tâm được gia công để đảm bảo cường độ cao và độ chính xác cao.
 6. Bảng điều khiển máy in flexo HUAYU-C1426 được trang bị màn hình cảm ứng màu giao diện người-máy 7 inch, có thể điều khiển bộ phận nạp giấy và bộ phận in ấn, tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, mỗi bộ hiển thị văn bản có thể điều khiển và hiển thị pha hiện tại, vị trí nằm ngang của cuộn tấm, đối thoại người máy và hệ điều hành kép điều khiển điện tử thủ công, thuận tiện hơn khi vận hành.
 7. Sau khi bộ phận nạp giấy và bộ phận in máy in flexo HUAYU-C1426 được kết hợp, loại điện trở về vị trí 0 và thùng carton chung được sử dụng.

Thiết bị zeroing tự động và chức năng đăng ký màu tự động, kiểm tra một vài tờ giấy để điều chỉnh cho đúng overprint.

Vị trí, giảm chất thải các tông.

 1. Lưu dữ liệu: Khi dữ liệu sản phẩm được xử lý là chính xác, số dữ liệu hiện tại (số giấy) có thể được lưu và999 đơn hàng có thể được lưu trữ cho lần sử dụng tiếp theo; khi được sử dụng lại

Vận hành và tiết kiệm thời gian điều chỉnh.

 1. Số lượng cài đặt đơn hàng và số sản xuất thực tế được hiển thị trên màn hình chính và báo thức tự động được phát sau khi hoàn thành hạn ngạch. Máy chủ màn hình bay với tốc độ cố địnhvà máy chủ khởi động, dừng lại, tăng tốc và giảm tốc để điều chỉnh dễ dàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: