Máy Làm Bầu ươm cây thông minh Ropot

15/11/2022

Máy Làm Bầu ươm cây thông minh Ropot

Bầu Ươm Thông Minh Là Gì?

Bầu Ươm Cây Thông Minh ROPOT được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PVC, thiết kế theo công nghệ mới với bề mặt lồi lõm đa chiều, có các lỗ thoát nước trên khắp bề mặt giúp việc thoát nước và trao đổi khí oxy tốt, hỗ trợ cho bộ rễ phát triển cực kỳ khỏe, dễ dàng tháo lắp khi quấn quanh bầu đất, bảo vệ bầu đất và chất dinh dưỡng giúp cây trồng tăng trưởng tốt.

 

Bầu ươm thông minh

Bầu ươm rễ cây hay bầu RoPot là một khung bao đất quanh rễ nuôi dưỡng cây (tượng tự như chậu) gồm hệ thống lỗ thông minh giúp đảm bảo rễ cây hấp thụ oxy và chất dinh dưỡng đạt kết quả tối đa.

Đây là kết quả của các chuyên gia qua nhiều năm nghiên cứu ứng dụng đã được sáng tạo ra tấm bầu ươm (air-pot) và đã được cấp bản quyền bằng sáng chế trên trang 

 

Bầu ươm cây V6 thông minh
Bầu ươm cây thông minh Ropot

 

Trong tự nhiên rễ cây có thể phát triển theo bất kỳ hướng nào chúng muốn, khi ươm chúng ta bầu rễ bằng các cách thủ công như tấm mica quấn rễ hoặc tấm bạt…

Điều này làm hạn chế sự phát triển hình thành bộ rễ khỏe đều cho cây, chính vì điều đó tấm bầu ươm thông minh Ropot với các lỗ thoát khí trải đều là giải pháp hiệu quả cho vườn ươm.

 

cách quấn bầu ươm cây thông minh
Lắp tấm bầu nhựa ươm thông minh cho rễ cây

 

Rễ khỏe là cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của cây, nhưng chậu tiêu chuẩn thường bó kín làm biến dạng rễ và có thể ảnh hưởng hại đến sinh trưởng của cây.

RoPot là một hệ thống phát triển mang tính cách mạng đã được chứng minh, khắc phục vấn đề xoắn gốc rễ của cách vườn ươm cây thông thường.

 

Bầu Nhựa Ươm RoPot

Được làm bằng nhựa tái chế mật độ chất lượng cao Polyetylene, có kết cấu giống như một hộp trứng, với các lỗ nhỏ ở đầu của mỗi hình 

Khi các đầu rễ phát triển ra bên ngoài chạm đến ranh giới của RoPot, các nón sẽ hướng chúng về phía các lỗ, nơi cuối cùng chúng bị mất nước khi tiếp xúc với không khí.

 

Bầu nhựa ươm cây ropot
Bầu Nhựa Ươm Cây RoPot

 

Hiệu quả là việc cắt tỉa rễ liên tục, nhẹ nhàng, kích thích hệ thống rễ phát ra rất nhiều rễ bên, tương tự như cắt tỉa các nhánh của cây bụi.

Bầu ươm Ropot giúp cây tạo một hệ thống rễ dày đặc, sợi dày đặc bao gồm hàng ngàn rễ cây trắng hấp thụ nước. Thực tể cây ươm trồng sử dụng Ro-Pot phát triển mạnh mẽ tại mọi công trình.

Bầu ươm cây tháo lắp nhanh có lỗ thoát khí I2 Igreen

 

Vườn ươm sử dụng công nghệ bầu ươm thông minh  có thể được trồng bất cứ lúc nào trong năm với tỷ lệ thành công 100%.

Việc thực hiện bao bầu nhựa cho cây nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập, và sẽ trở thành vật tư ươm trồng vượt trội theo thời gian.

Ứng Dụng

Phù hợp để ươm dưỡng tất cả các loại: cây cảnh, cây ăn trai, hoa màu, cây xanh công trình, cây bonsai, hoa kiểng…

– Định hình luống đất, gốc cây, giảm công đào xới đất, xử lý cỏ dại, côn trùng…

– Che gốc cây tránh động vật, côn trùng phá hoại ảnh hưởng bầu đất.

 

Lợi Ích Tấm Bầu Nhựa Thông Minh Ropot

 

cách tạo bộ rễ cây khỏe mạnh
Cách tạo bộ rễ cây khỏe mạnh với bầu ươm thông minh Ropot

 

• Ngăn rễ quấn vòng
• Giảm thời gian ươm vườn
• Tăng năng suất vượt trội
• Đơn giản hóa ươm trồng
• Đảm bảo hiệu suất vượt trội trong thời tiết khắc nghiệt
• Ropot được sản xuất từ nhựa tái chế chung tay bảo vệ môi trường 
• Giảm nguy cơ bật gốc, ngập úng rễ

 

Ưu Điểm

Tùy ý thiết kế chậu cây đa dạng với các kích thước, hình dạng: tròn, vuông, chữ nhật…theo các nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi bằng ốc vít nhựa; sản phẩm bầu ươm thông minh tháo gỡ dễ dàng để tái sử dụng cho các lần sau, thay thế hoàn toàn các loại chậu xi măng, sứ, nhựa truyền thống.

– Hàng loại lỗ trên bề mặt giúp kiểm soát đủ lượng nước nuôi dưỡng cây, thoát ra lượng nước thừa giúp rễ cây không bị ngập úng, sâu bệnh.

 

Sử dụng bầu ươm chăm sóc rễ cây
Sử dụng bầu ươm chăm sóc rễ cây

 

– Bên cạnh đó, các lỗ nhỏ này còn giúp cho rễ cây dễ dàng trao đổi khí oxy với môi trường bên ngòai, rễ sẽ mọc len lỏi theo các lỗ thoát khí, giúp bộ rễ mọc tủa ra đều, tránh được tinh trạng xoắn rễ, giúp bầu đất vững chắc hơn.

– Sản phẩm bằng nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, bảo quản, sử dụng

– Tiết kiệm thời gian sử dụng, tiết kiệm không gian bảo quản.

 

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Lắp Bầu

Bước 1: Chuẩn bị

  • Chọn chiều cao và chiều dài theo nhu cầu từng loại cây cần ươm dưỡng (ví dụ bạn cần quấn bầu đất đường kính 30cm, thì chiều dài tương đương là 0.3 x 3.14= 0.942m

 

Cách lắp bầu ươm
Chuẩn bị Bầu ươm Ropot, đế nhựa Ropot và kéo để cắt

 

=> Cắt chiều dài 1m là sử dụng được). Sử dụng kéo để cắt.

 

Bước 2: Lắp đặt

  • Nếu bạn sử dụng ĐẾ LÓT ROPOT thì cuộn tấm nhựa vừa cắt uốn theo vòng tròn của đế. Sau đó dùng ốc vít nhựa (đi kèm với sản phẩm) gắn vào các lỗ trên mép xếp chồng, để cố định vòng tròn.

 

cách gắn đế nhựa cho bầu ươm
Cách gắn đế nhựa cho bầu ươm

 

– Nếu bạn KHÔNG sử dụng ĐẾ LÓT ROPOT thì cuộn tấm nhựa vừa cắt uốn theo vòng tròn giống như khối trụ. Sau đó dùng ốc vít nhựa (đi kèm với sản phẩm) gắn vào các lỗ trên mép xếp chồng, để cố định vòng tròn.

 

Gắn ốc liên kết tấm bầu
Gắn ốc liên kết tấm bầu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: