Máy làm hộp ( khay ) đựng cơm dùng 1 lần Trường Phát

29/04/2023

Máy làm hộp ( khay ) đựng cơm dùng 1 lần Trường Phát

ĐẶC ĐIỂM HỘP (KHAY) ĐỰNG CƠM

1. HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM DÙNG 1 LẦN

đặc điểm hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần

– Hộp nhựa dùng 1 lần: chuyên dùng cho các nhà hàng, quán ăn, quán cơm với sự đa dạng kiểu dáng và mẫu mã.
– Khay có 3 hình dạng chính: hình chữ nhật, tròn, vuông với kích thước to nhỏ khác nhau.
– Kích thước hộp (lớn nhất): 300 mm x 50mm x 210mm
– Hộp đựng cơm được phân làm 2 loại chính là loại có nắp và không nắp, nắp trong và đề màu đen. Hộp có khóa gài nên dễ dàng ship đi xa, dành cho các quán ăn take away.
– Nguyên sinh 100% được nhập từ công ty uy tín trong ngành hạt nhựa, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Tiêu chuẩn ISO 9001, HACCP.
– Hộp nhựa đựng cơm 1 – 5 ngăn.
– Sản phẩm phù hợp để đựng cơm giao đi, cơm phần, cơm chiên, ngoài ra có thể đựng bún thịt nướng, xôi, bánh cuốn, cơm chiên, đồ xào.
– Bảng giá hộp nhựa đựng cơm Bình Minh so với những nhà cung cấp khác nhờ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy và phân phối tại thị trường không qua trung gian.

2. HỘP NHỰA CỨNG ĐỰNG CƠM VĂN PHÒNG

– Bên cạnh dòng sản phẩm dùng 1 lần, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng chúng tôi còn bổ sung vào danh mục sản phẩm của mình với sản phẩm hộp đựng cơm văn phòng.
 Hộp đựng cơm văn phòng dùng nhiều lần là sản phầm dành riêng cho dân văn phòng, công sở.
– Bình Minh phân phối các dòng sản phẩm chính bao gồm: Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock, hộp cơm hâm nóng Chefman, Hộp cơm giữ nhiệt Tiger, Hộp cơm điện Magic…

3. HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM CÓ AN TOÀN KHÔNG

hộp nhựa đựng cơm an toàn

– Hộp nhựa đựng cơm được sản xuất bởi chất liệu nhựa PET và nhựa PPnguyên sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe người sử dụng.

– Hộp có thể chịu được nhiệt 80°C, bỏ được vào lò vi sóng. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo không nên bỏ vào lò vi sóng để đảm bảo sức khỏe.

– Chất liệu nhựa cứng cáp, chắc chắn, không bị móp méo hay biến dạng. Giúp cho bạn dễ dàng xếp chồng lên nhau, thuận tiện khi vận chuyển.

– Dòng hộp đựng cơm văn phòng dùng nhiều lần sử dụng an toàn trong lò vì sóng, tủ đông, máy rửa chén bát, lưu trữ được thực phẩm trong tủ lạnh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: