Quy trình sản xuất khay xốp, hộp cơm xốp

24/08/2022

Quy trình sản xuất khay xốp, hộp cơm xốp

Không thể phủ nhận sự tiện lợi mà hộp cơm xốp mang lại bạn chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi cực kì được các quán ăn, quán cơm, cửa hàng ăn uống ưa chuộng vì có nhiều ngăn như hộp cơm 2 ngăn, hộp cơm 3 ngăn, hộp cơm 4 ngăn, hộp cơm 5 ngăn…. giúp bạn dễ dàng đựng cơm thức ăn gọn gàng tiện lợi phải không nào !

 – Ngay nay, chúng ta rất dễ bắt gặp hình ảnh những cửa tiệm ăn uống sử dụng hộp xốp để đựng cơm, thức ăn cho khách mang về, nhưng không phải ai cũng biết thành phần của hộp xốp gồm có những gì, chúng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Hộp Xốp Đựng Cơm Làm Bằng Gì ?

 – Hộp xốp đựng cơm được cấu tạo chủ yếu từ polystyrene (PS) với thành phần không khí chiếm khoảng 95% và 5% phần còn lại là dành cho PS, nên thông thường các loại vật dụng làm từ xốp như hộp xốp, tô xốp,… sẽ khá nhẹ, được dùng để chứa đựng và bảo quản thực phẩm nguội, có nhiệt độ không quá nóng.

 – Mặc dù thành phần của hộp xốp là nhựa, nhưng chất này lại khá an toàn với sức khỏe con người, vì các cơ sở, nhà máy sản xuất có thể kiểm soát được dư lượng của các chất có trong sản phẩm, và nếu được sử dụng đúng cách, nó hoàn toàn vô hại với sức khỏe người dùng.

Công Dụng Hộp Xốp Đựng Cơm Mà Bạn Nên Biết !

 Hộp xốp đựng cơm đặc biệt chắc chắn, không chỉ dùng để đựng cơm, đựng thực phẩm sạch mà còn đựng các loại thực phẩm chín có sức nặng.

 Hộp nhựa dày, chắc chắn, màu sắc tự nhiên, không cho cảm giác bị nóng khi đựng đồ ăn nóng.

 Hộp xốp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn vệ sinh thực phẩm. Qúy khách có thể đến công ty chúng tôi xem quy trình sản xuất tận mắt.

 Sản phẩm được ưa chuộng bởi hàng chục các CỬA HÀNG, QUÁN ĂN, ĐẠI LÝ ưa chuộng, với giá cả rẻ và chính sách chiết khấu ưu đãi đặc biệt. các đại lý đều quay lại và làm đối tác lâu dài với công ty.

 Hộp xốp đựng cơm có kích thước như những hộp xốp bình thường, không quá nông cũng không quá sâu, thích hợp để đựng cơm và những loại đồ ăn khác, hạn chế để thức ăn chứa nước.

Thông số kỹ thuật Máy làm hộp cơm xốp khay xốp PS Trường Phát 

Model    HR-75-100 HR-100-110
Diện tích định hình mm 750*1000 1000*1100
Độ sâu định hình   0-80 0-80
Áp lực định hình Tấn 20 35
Tốc độ khuôn/phút 12-15 12-15
Công suất lắp đặt kw 100 160

Kích thước

mays

Mm 1500*5000*2600 1800*6000*2800

Trọng

lượng

 Tấn 12 16

U

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: